Không cần tới Camera 360, smartphone cũng có thể làm các chị em đẹp lên bằng cách này đây!

Ngày nay, smartphone là thiết bị không thể thiếu của con người, nhiều ứng dụng được ra đời nhầm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Trong đó nhu cầu làm đẹp được cho là không thể thiếu đối với các bạn nữ. Dưới đây là danh sách các ứng dụng tiêu biểu dành cho phái đẹp.

1. Hair Cast

1

Mỗi khi ra đường, phái đẹp thường hay mất thời gian để chỉn chu mái tóc, có khi do trời mưa, khi thì gió quá lớn, những kiểu tóc được chăm chút trước đó dường như đã bị phá hỏng bởi “yếu tố thời tiết”. Phần mềm Hair Cast sẽ kết hợp với dự báo thời tiết và gợi ý cho bạn những kiểu tóc phù hợp cho một ngày mới.

2. Skin Better

2

Skin Better sử dụng công nghệ được phát triển bởi các kỹ sư và các nhà khoa học để cung cấp cho bạn một bản phân tích về da – xác định các nếp nhăn, đốm đen, các khu vực khô, và các tình trạng khác để cải thiện làn da của bạn. Sau khi có bản phân tích, bạn sẽ nhận được một danh sách các sản phẩm được bác sĩ da liễu khuyến khích sử dụng. Thật tiện lợi khi có một “bác sĩ da liễu trong túi” phải không!

3. Stash

3

Có khi chúng ta thường nhồi nhét quá nhiều mỹ phẩm vào túi mà không cần quan tâm việc có sử dụng chúng hay không. Vừa nặng vừa không hiệu quả! Đó là lí do mà phần mềm Stash ra đời. Stash sẽ hoạt động như một túi make-up cá nhân của bạn, cân đoán trọng lượng của từng sản phẩm, khuyên bạn “bỏ bớt ra” những thứ quá nặng và ít sử dụng. Stash còn có chức năng nhắc bạn những sản phẩm nào sắp hết và cần mua cái mới, bạn sẽ không còn phải loay hoay cuống quít mascara hay chai xịt khoáng “bất thình lình” hết trơn!

4. Glamsquad

4

Đây được xem là phần mềm làm đẹp “kiểu Uber”. Khách hàng chỉ cần dùng phần mềm Glamsquad để chọn lựa và “đặt hàng” các chuyên gia làm đẹp đến tư gia hoặc văn phòng của mình. Và đối với các dịp quan trọng, bạn không cần phải cất công đặt lịch hẹn và chờ đợi ở các studio nữa, chỉ cần Glamsquad, bạn có thể trở nên xinh đẹp hơn mọi lúc mọi nơi.

5. Sleep by MotionX

5

Để sở hữu nét đẹp “từ trong ra ngoài”, một giấc ngủ ngon chắc chắn là điều không thể bỏ qua. Ứng dụng này đặc biệt ở chỗ không phải việc giúp bạn ngay lập tức đi vào giấc ngủ sâu và ngon, mà nó theo dõi tất cả những gì xảy ra trong khi bạn ngủ, để giúp bạn dần dần điều chỉnh thói quen nghỉ ngơi, sinh hoạt và thời gian dành cho việc ngủ.

6. Beautylish

6

Chỉ cần có trong tay ứng dụng Beautylish, bạn sẽ tin rằng mình là một chuyên gia về làm đẹp, luôn cập nhật đầy đủ các xu hướng mới. Beautylish tổng hợp tất cả những xu hướng và tin tức làm đẹp mới nhất, update những hình ảnh makeup đẹp hợp với khuôn mặt của bạn liên tục hay các sản phẩm mới nhất về làm đẹp. Chưa hết, có ứng dụng Beautylish, bạn có thể chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho mọi người hay được mọi người chia sẻ quan tâm những thắc mắc về làm đẹp.

7. Think Dirty

7

Think Dirty liệt kê 68 000 sản phẩm làm đẹp và đánh giá chúng trên thang điểm từ 1 đến 10 bằng cách sử dụng công cụ Dirty Meter. Người dùng có thể tìm kiếm những cái tên cụ thể hoặc theo mã vạch được ghi trên nhãn, sau đó công cụ này sẽ hiển thị toàn bộ các thành phần chứa trong đó (bao gồm cả các thành phần không được liệt kê trên bao bì sản phẩm) và thang điểm đánh giá chúng liệu có tốt hay không.Một ứng dụng tuyệt vời cho phép người tiêu dùng có những sự lựa chọn đúng đắn nhất với những sản phẩm “an toàn”.

8. iDrated

8

Chúng ta đều biết rằng uống đủ nước là nhu cầu thiết yếu để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và làn da rạng rỡ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc theo dõi lượng nước tiêu thụ hàng ngày, thì iDrated chính là trợ thủ đắc lực cho bạn. Nó sẽ tính toán chính xác lượng nước bạn cần tiêu thụ trong ngày dựa theo giới tính và cân nặng. Đồng thời, cho phép bạn nhập lượng nước đã uống để biết chính xác bản thân đã đáp ứng chỉ tiêu mỗi ngày hay không. Bạn còn có thể thiết lập chuông nhắc uống nước!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?