Lại phát hiện iPhone 7 Plus phát nổ

Thông qua BGR, hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus phát nổ cho thấy, đây là model màu đen, màn hình máy thậm chí đã bị bung ra khỏi phần khung, để lộ bảng mạch bên trong.

10

Một số chuyên gia dự đoán, đây rất có thể là sự cố liên quan tới pin, có thể do máy quá nóng hoặc bị đặt trong môi trường áp suất quá cao. Rất may, iPhone 7 Plus lần này chỉ phát nổ, không gây cháy, và không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Vụ việc iPhone 7 Plus phát nổ nói trên được ghi nhận tại Trung Quốc. Hiện tại, đại diện Apple ở nước sở tại chưa đưa ra bất kỳ kết luận nào. Được biết, đây là trường hợp thứ hai iPhone 7 gây nguy hại được công bố trên báo chí.

Cách đây không lâu, một người dùng mạng Reddit có tên kroopthesnoop đã đăng tải hình ảnh chiếc iPhone 7 của mình bị nổ. Trong đó, chiếc máy bị cháy hẳn phần khung, màn hình thậm chí bung hẳn lên và thân máy gãy gập.

Không chỉ Apple, Samsung cũng đang gặp phải tình trạng tương tự, buộc phải thu hồi smartphone Samsung Galaxy Note7. Nguyên nhân Galaxy Note7 phát nổ được xác định là do gặp lỗi về pin.

(theo Thanhnien)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?