MobiFone hợp tác cùng Leflair tặng quà tri ân hội viên VIP

Website mua sắm hàng hiệu Leflair vừa hợp tác dài hạn với Tổng công ty viễn thông MobiFone để mang tới nhiều ưu đãi cho hội viên VIP của nhà mạng.

Đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho hội viên VIP của MobiFone ở các hạng kim cương, vàng và titan trong khuôn khổ chương trình “Kết nối dài lâu” của nhà mạng. Cụ thể, với chương trình ưu đãi thường niên, hội viên sẽ được tặng ngay voucher mua sắm trên website Leflair trị giá 300.000 đồng với số lần sử dụng tùy theo hạng mức hội viên của mình: 8 lần một năm cho hạng kim cương và 6 lần một năm cho hạng vàng và titan.

Trong 2 tuần đầu ra mắt hợp tác, từ 28/9 tới 10/10, Leflair và MobiFone còn dành voucher trị giá 500.000 đồng cho mỗi đơn hàng trên một triệu đồng khi tham gia mua sắm tại Leflair. Quà tặng sẽ được thể hiện dưới dạng e-code khi khách hàng thao tác gửi tin nhắn tới tổng đài hoặc gửi yêu cầu qua ứng dụng My MobiFone.

1

Là đối tác thương mại điện tử đầu tiên góp mặt trong chương trình, Leflair đã trở thành cái tên quen thuộc khi nói về mua sắm hàng hiệu ở Việt Nam. Leflair đã giải được bài toán về niềm tin mua sắm trực tuyến khi luôn cam kết chỉ hợp tác với các thương hiệu và nhà phân phối chính thức, vì vậy, khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và mức giá tốt. Không chỉ đáp ứng được cơn khát hàng hiệu và nhu cầu khẳng định cá nhân, Leflair còn nâng chất lượng dịch vụ thương mại điện tử lên một tầm cao mới khi đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp và đặc biệt chú trọng quy trình đóng gói cũng như vận chuyển sản phẩm.

“Chúng tôi ấn tượng bởi sự đầu tư của MobiFone tới hoạt động chăm sóc khách hàng. Leflair cũng đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu và bởi vậy, chúng tôi dễ dàng đi đến được thoả thuận trong hợp tác. Quan trọng hơn, những ưu đãi này sẽ khiến khách hàng của MobiFone hài lòng”, ông Loic Gautier, CEO của Leflair chia sẻ.

Để tận hưởng ưu đãi này, hội viên nhắn tin LK_Leflair_địa chỉ email (dấu _ là một khoảng trống) gửi 9237 sau đó lấy mã e-code và nhập mã e-code này khi mua hàng tại trang www.leflair.vn/Mobifone. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?