Những trang hướng dẫn workout online tốt nhất dành cho cô nàng bận rộn

Một trong những cái cớ tốt nhất cho việc lười tập gym của các cô nàng chính là không có thời gian đến phòng tập. Vậy những trang web hướng dẫn work out tại nhà dưới đây sẽ khiến lý do này không còn tồn tại được nữa.

Với những cô nàng văn phòng suốt ngày phải ngồi yên một chỗ trong hơn 8 tiếng/ ngày, có rất nhiều lý do để các nàng “ngụy biện” cho việc lười tập thể thao của mình: đi làm về trễ, không có thời gian, phòng tập đông đúc, quá mệt để lái xe đến phòng tập… Nhưng dù muốn hay không, chúng ta vẫn phải công nhận rằng work out là một xu hướng tốt và sẽ giúp bạn không chỉ làm đẹp mà còn tăng cường sức khỏe. Với những trang web hướng dẫn work out tại nhà dưới đây, sẽ không còn sự đông đúc, nóng nực hay thời gian không phù hợp, bạn có thể kiểm soát mọi thứ để tận hưởng khoảng thời gian work out tốt nhất.

1. Booya

Booya Fitness

Booya Fitness

Bạn muốn luôn được cập nhật những xu hướng work out mới nhất? Booya cung cấp một danh sách không giới hạn những bài tập 30 phút mới nhất vfa tuyệt vời nhất từ những phòng tập chuyên biệt. Bạn cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu những xu hướng trong thế giới tập gym đa dạng. Với Booya, bạn có một giải pháp nhanh chóng và tiện lợi ngay tại nhà.

Chi phí: $10/ tháng

2. Blogilates

https://www.youtube.com/user/blogilates

https://www.youtube.com/user/blogilates

Blogilates là một trang youtube cá nhân của Cassey Ho, cô nàng chuyên hướng dẫn có bài tập pilates tại nhà cũng như cách ăn uống lành mạnh phù hợp với chế độ luyện tập để có một hân hình lẫn sức khỏe tốt. Các video của Blogilate luôn được yêu thích bởi sự hài hước, dí dỏm của “cô chủ nhà”, và không khí vui nhộn, sinh động nhờ vào âm nhạc và hình ảnh. Nhờ có thế mà việc tập thể dục tại nhà đã giảm bớt được phần nào sự mệt mỏi và lười nhác.

Chi phí: miễn phí trên Youtube

3. Tone It Up

https://www.youtube.com/user/ToneItUpcom

https://www.youtube.com/user/ToneItUpcom

Luyện tập là phải có đôi thì mới tạo được động lực, điều này là hoàn toàn đúng với hai cô nàng của Tone It Up, Karen và Katrina. Không chỉ hướng dẫn mọi người cách sở hữu một cơ thể hoàn hảo, hai cô gái trẻ cũng hướng đến lối suy nghĩ tích cực: “share, love, inspire, sweat!” (chia sẻ, yêu thương, truyền cảm hứng, đổ mồ hôi). Tone It Up đăng tải nội dung vài lần mỗi tuần nên sẽ luôn luôn có những bài tập mới để bạn thử nghiệm.

Chi phí: miễn phí trên Youtube

4. BeFit

https://www.youtube.com/user/BeFit

https://www.youtube.com/user/BeFit

Nếu bạn cần một chế độ tập luyện thể thao mới để luôn có động lực thì BeFit sẽ là một kênh work out online hoàn hảo dành cho bạn. Kênh Youtube này cập nhật bài tập mới mọi ngày trong tuần, trừ cuối tuần, đảm bảo những xu hướng luyện tập mới nhất sẽ chẳng thể khiến bạn buồn chán. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ có một lượng bài tập đồ sộ, đủ để bạn tìm được bài tập phù hợp nhất cho riêng mình. Nếu bạn vẫn loay hoay tìm cách xây dựng một kế hoạch luyện tập riêng thì BeFit cũng có những kế hoạch luyện tập được xây dựng sẵn trong 30 hay 90 ngày. Các bài tập đều được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên hàng đầu như Jillian Michaels hay thậm chí là huyền thoại hướng dẫn work out qua video Jane Fonda.

Chi phí: miễn phí trên Youtube

Theo: Theeverygirl.com

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?