Top 5 hương nước hoa mùa thu dành cho các cô nàng văn phòng

Nếu mùa hè là thời điểm để đám mình trong hương nước hoa thanh mát từ các loại hoa và quả nhiệt đới thì mùa thu này, hương nước hoa nào sẽ lên ngôi?

Cũng như việc trang điểm ay các loại phụ kiện, nước hoa cũng sẽ tạo một ấn tượng riêng biệt đối với người đối diện, nhưng không phải bằng thị giác mà là bằng khứu giác. Hơn thế nữa, mỗi mùi hương nước hoa lại có một sức mạnh riêng, một mùi hương đặc biệt có thể khiến một người ghi nhớ mãi. Và tất nhiên, mỗi mùa khác nhau sẽ lại phù hợp với những hương nước hoa khác nhau. Nếu mùa xuân là mùa của hương hoa ngọt ngào, mùa hè là mùa của trái cây thanh mát thì khi thu sang, đâu sẽ là mùi nước hoa phù hợp với không khí se se lạnh, dành cho dân văn phòng nhỉ?

Charlotte Tilbury Scent of A Dream

1

Charlotte Tilbury luôn được biết đến như một “cô nàng” quyến rũ, với một vẻ ngoài nóng bỏng thầm kín. Những điều đó cũng sẽ được thể hiện trong lọ nước hoa Scent Of A Dream của hãng, với hương hoa ấm áp, ngọt ngào từ tinh dầu hoa hồng, hoa lài, kết hợp cùng hương chanh, đào, tiêu đen, cây hoắc hương và hổ phách. Ngọt ngào và trầm ấm, còn gì tuyệt vời hơn cho một mùa thu se lạnh sắp đến!

Giá: $100

Tom Ford Orchid Soleil

2

Nếu là một quý cô đam mê hương hoa thì bạn không thể bỏ qua Orchid Soleil đến từ Tom Ford. Với các mùi hương kết hợp từ ba loại hoa: hoa huệ, hoa lan đen, hoa bỉ ngạn cùng các mùi hương ấm như vani, mùi hạt nhẹ, mùi kem và mùi cây hoắc hương. Tất cả những tầng hương này đem đến cho bạn một cảm giác mình đang được bước đi giữa một khu vườn bí mật, đắm mình trong những loài hoa xinh đẹp nhất.

Giá: $82

Chanel No.5 L’eau

3

No.5 là dòng nước hoa “huyền thoại” của ông hoàng Chanel. Thu đông năm nay, hãng đã ra mắt thêm một mùi hương mới, đó chính là No.5 L’eau. L’eau là sự hài hòa giữa các tầng hương của mùi chanh, cam, hoa hồng, hoa nhài, cây tuyết tùng và mùi xạ hương nhẹ như bông. Và đúng như mà hình ảnh một lọ Chanel No.5 mang lại, bạn sẽ có cảm giác được chạy giữa một cánh đồng hoa hồng tại Grasse (Pháp) – nơi những cánh hồng được thu hoạch và chiết xuất nên lọ nước hoa này.

Giá: $132

Chloé Fleur de Parfum

4

Cũng dễ thương như thiết kế của mình, Fleur de Parfum của Chloe như một bó hoa nở bung rực rỡ với những cành hồng, hoa anh đào và cỏ roi ngựa. Thêm một tầng hương ấm của canh, hổ phách và tinh chất cây tuyết tùng trắng, đây sẽ là mùi hương khiến các nàng yêu từ lần xịt đầu tiên.

Giá: $105

Michael Kors Collection Midnight Shimmer Eau de Parfum

5

Đến từ những mùi hương nồng ấm, hoàn toàn phù hợp cho những cơn gió lạnh sắp đến, bộ sưu tập nước hoa Midnight Shimmer của Michael Kors sẽ đem bạn đắm chìm trong hương vani, mộc quả và cây nhựa thơm từ Peru. Vài làn hương nhẹ sẽ mang lại cho bạn cảm giác được cuộn mình trong chiếc chăn ấm mềm mại, bên cạnh ánh nến thơm mùi vani ngọt ngào trong một đêm mưa nhay gió thổi se lạnh ngoài cửa sổ.

Giá: $102

Theo: Cosmopolitan

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?