Trần Tiến hát ngẫu hứng khiến khán giả “phát cuồng”

Nếu ví Hà Trần là “linh hồn” của đêm nhạc thì sự xuất hiện của “gã du ca” Trần Tiến cũng rất được khán giả mong đợi. Không chỉ ngẫu hứng hát “cực phê” ngoài sảnh sân khấu, những lời chia sẻ dí dỏm, thông minh của ông khiến khán giả được những trận cười sung sướng…

Ngồi ở hàng ghế khán chương trình “Hà Trần hát Trần Tiến” tối qua, ngày 30/9 tại Hà Nội; Trần Tiến chia sẻ ông “nổi gai ốc” khi ngồi thưởng thức những sáng tác của chính mình do cháu gái, ca sĩ Trần Thu Hà thể hiện.

“Tôi không ngờ rằng một cậu nhạc sĩ bằng tuổi con gái đầu của tôi mà tài năng đến thế. Những bản nhạc quen thuộc được Hồng Kiên phối khí lại khiến tôi ngồi dưới nổi hết gai ốc. Đêm nay, nhạc Trần Tiến chỉ “du ca” ở phần trước khi mở màn, còn lại, cả chương trình là một không gian âm nhạc tuyệt vời. Cảm ơn Hồng Kiên đã làm sang trọng nhạc của Trần Tiến”, ông nói.

Trần Tiến dành nhiều lời khen tặng cho Hà Trần, cho các nhạc sĩ khi lên sân khấu chia sẻ.

Trần Tiến dành nhiều lời khen tặng cho Hà Trần, cho các nhạc sĩ khi lên sân khấu chia sẻ.

Trần Tiến khen Hà Trần, khen nhạc sĩ Hồng Kiên, khen ban nhạc và ông không ngờ những ca khúc của mình được làm mới- khoác lên tấm áo sang trọng, khiến ông bất ngờ. Vị nhạc sĩ cũng nói, một số ca khúc ông thấy “lạ” vì lâu lắm mới được nghe lại, và không ngờ đó là sáng tác của mình.

Có thể nói Hà Trần là “linh hồn” của đêm nhạc, chị thực sự là người hát nhạc Trần Tiến hay nhất theo cách riêng, hát như tâm sự, như thấu hiểu, như tự sự về câu chuyện của chính mình… Đúng như Hà Trần chia sẻ, chị hợp và giống người chú ruột hơn cả người bố của mình. Sợi dây liên kết Hà Trần- Trần Tiến giúp chị hát bằng tất cả sự gan ruột và chạm tới trái tim, cảm xúc của người nghe….

Khoảng 15 ca khúc của Trần Tiến từ “Phố nghèo”, “Dòng sông mùa thu”, “Ngẫu hứng sông Hồng”, “Phố núi”, “Sắc màu”, “Ra ngõ mà yêu” đến “Nhăng nhố”, “Ra ngõ mà yêu”, “Quê nhà”… được Hà Trần thể hiện với nhiều rung cảm, để lại nhiều khoảnh khắc đẹp cho khán giả thưởng thức.
Bên cạnh Hà Trần, Tạ Quang Thắng và Ygaria cũng được cổ vũ nhiệt liệt với các ca khúc của Trần Tiến.

Hà Trần nói, cô với nhạc sĩ Trần Tiến hiểu và gắn bó như bố con. Những ca khúc của ông được Hà Trần thể hiện với chiều sâu cảm xúc và sự thấu hiểu...

Hà Trần nói, cô với nhạc sĩ Trần Tiến hiểu và gắn bó như bố con. Những ca khúc của ông được Hà Trần thể hiện với chiều sâu cảm xúc và sự thấu hiểu…

Nếu như Hà Trần là nhân vật chính thể hiện các ca khúc của Trần Tiến thì sự xuất hiện của vị nhạc sĩ cũng được khán giả rất mong đợi. Dù ông không hát bài nào trên sân khấu, nhưng những chia sẻ đầy dí dỏm, hài hước và thông minh của ông đã khiến khán giả được những trận cười sung sướng. Và họ đã dành cho ông những tràng vỗ tay vang dội không có điểm dừng.

Chưa kịp… hụt hẫng vì Trần Tiến không có màn song ca cùng Hà Trần, khán giả lại được phen… ngơ ngác khi Trần Tiến rời khán phòng khi Hà Trần bất ngờ khép lại đêm nhạc với ca khúc “Quê nhà”. Khán giả không thể tin chương trình đã kết thúc bởi cảm xúc của khán giả vẫn còn nguyên vẹn.

Tuy nhiên, ngoài sảnh âm nhạc nổi lên, Trần Tiến ngẫu hứng hát “du cả” khiến khán giả ào ra ngoài thưởng thức. Phần thể hiện ngẫu hứng “Mặt trời bé con”, “Tạm biệt chim én” ở sân khấu nhỏ ngoài sảnh của Trần Tiến và các nhạc công là điểm nhấn thú vị, là cái kết bất ngờ, đầy ấn tượng của liveshow “Hà Trần hát Trần Tiến”.

7

Trần Tiến hát ngẫu hứng ngoài sảnh sau khi chương trình kết thúc, kéo khán giả hòa vào không khí "du ca"...

Trần Tiến hát ngẫu hứng ngoài sảnh sau khi chương trình kết thúc, kéo khán giả hòa vào không khí “du ca”…

(theo Dantri)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?