Vui nhộn ngày Halloween tại văn phòng với 5 ý tưởng đơn giản sau

Halloween – lễ hội của ma quỷ – sao có thể thiếu hoạt động hóa trang vui nhộn nhỉ? Cùng xem những ý tưởng khiến văn phòng trở nên vui nhộn hơn trong ngày Halloween năm nay.

Halloween mà không có hóa trang hay trò trick or treat (bị ghẹo hay được kẹo) thì còn gì là không khí Halloween. Nhưng ở Việt Nam, đó chẳng phải là một ngày lễ, học sinh vẫn phải đi học và dân văn phòng vẫn phải đi làm. Vậy làm sao để ngày Halloween tại văn phòng trôi qua mà không hề tẻ nhạt (những cũng không nên quá cầu kỳ như một bữa tiệc hóa trang cao cấp)? Cùng xem 6 ý tưởng hóa trang đơn giản sau đây cho một ngày lễ hội ma quỷ vui nhộn tại văn phòng nào!

1. Hóa trang với những bộ đồng phục quen thuộc

1

Đồng phục ở đây chắc chắn không phải là đồng phục công ty rồi. Hội nhóm của bạn có thể in cùng một chiếc áo thun với một hình ảnh biểu tượng quen thuộc, như các cô gái Siracha – một nhãn hiệu tương ớt Thái Lan rất được người nước ngoài ưa chuộng – dưới đây chẳng hạn. Không cần cầu kỳ nhưng chắc chắn là nổi bật rồi phải không nào.

2. Mặc theo dress-code

2

Cũng chẳng cần phải đầu tư cho một bộ hóa trang thật “hoành tráng”, chỉ cần cả công ty mặc theo cùng một dress-code (một quy tắc trang phục chung cho một dịp nào đó) và chụp một bức hình làm kỉ niệm là đã đủ thú vị. Dress code cho Halloween thì rất đa dạng, đó có thể là dress code màu cam và đen, đúng phong cách bí ngô và đêm Halloween. Hoặc cũng có thể là các dress code hóa trang như siêu anh hùng, đầu lâu hay bộ xương hoặc dress code trong cùng 1 bộ phim nổi tiếng nào đó có chủ đề ma quỷ (Harry Potter chẳng hạn).

3. Lấy ý tưởng từ Snap chat

3

Snap chat hiện nay đang là một trào lưu rất hot, trong đó có filter chụp ảnh hay quay video hình các loài động vật. Bạn có thể tự tạo một filter như thế cho cả công ty ngày Halloween năm nay. Lập ra một nhóm để chuẩn bị các dạo cụ hóa trang như băng đô tai thú, mũi động vật, nón hề và đừng bỏ sót một chiếc lưỡi dán đáng yêu hay đôi mắt “cún con” to tròn – biểu tượng đặc trưng của Snap Chat.

4. Rosie the Riveter

4

Có lẽ không ai là không thấy quen thuộc với hình ảnh này. Rosie the Riveter là một biểu tượng của những người phụ nữ Mỹ làm việc tại các xí nghiệp và xưởng đóng tàu trong thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ II để chế tạo máy móc phục vụ cho chiến tranh. Hình ảnh đặc trưng của Rosie chính là một chiếc áo sơ mi denim xắn tay, một chiếc khăn turban đỏ quấn quanh đầu và câu khẩu hiệu “We can do it” (Chúng ta có thể làm được). Đây chắc chắn là một dress code hoàn hảo cho mùa Halloween này.

5. Mặt nạ hóa trang Halloween

5

Không cần đầu tư quá nhiều, cũng không đòi hỏi động não suy nghĩ, một chiếc mặt nạ Halloween là đã có thể biến công ty bạn trở thành một buổi tiệc hóa trang cao cấp. Bạn có thể tự làm mặt nạ hoặc mua sẵn. Cứ đến mùa Halloween là thị trường mặt nạ hóa trang lại rục rịch khởi động, chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc mặt nạ ưng ý. Đừng quên tổ chức một cuộc thi nhỏ nhỏ ai là người có chiếc mặt nạ đẹp nhất nhé!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?