Bật mí: Pizza có thể giúp bạn gầy đi như thế này đây

Rất nhiều người trong chúng ta đã trải qua những trải nghiệm khác nhau trong việc giảm cân. Một trong số đó là chọn cách nhịn ăn nhịn uống rất khổ sở mà chưa chắc kết quả nhận được đã như mong đợi. Vậy mà người đàn ông này chẳng cần phải nhịn ăn vẫn có thể giảm được tới 45kg, vậy bí quyết nằm ở đâu?

Pasquale Cozzolino là một đầu bếp ở thành phố New York, chuyên nấu các món ăn mang đậm hương vị Ý. Anh chuyển từ Naples, Italy đến Mỹ năm 2011 để làm việc trong một nhà hàng cao cấp. Khi mới bắt đầu cuộc sống mới nơi đất khách quê người, Cozzolino đã bị stress và anh bắt đầu ăn uống vô tội vạ. Món ăn anh yêu thích nhất lúc này là bánh quy và nước ngọt có ga. Cho đến khi Cozzolino chuyển đến thành phố New York vào đầu năm 2012, cân nặng của anh đã tăng từ 113kg lên 168kg.

Chân dung của Pasquale Cozzolino lúc anh chàng 168kg

Chân dung của Pasquale Cozzolino lúc anh chàng 168kg

Vào thời điểm này, Cozzolino biết rằng đã đến lúc mình cần phải có một sự thay đổi lớn. Anh từ bỏ những thói quen tệ hại, đồng thời nhận được sự ủng hộ từ gia đình, Cozzolino đã quyết định phải trở về là mình của ngày hôm qua.

Đối với Cozzolino, anh lựa chọn cho mình cách giảm cân vô cùng khoa học. Anh tìm hiểu về chỉ số BMI của bản thân, sau đó tính toán lượng calo cần thiết mình phải nạp vào mỗi ngày để có thể vừa giảm cân vừa giữ được sức khỏe.

Và đây là hình ảnh sau khi anh giảm cân!

Và đây là hình ảnh sau khi anh giảm cân!

Anh luyện tập cách kiểm soát các cơn thèm ăn, tập thể dục mỗi ngày. Ăn sáng bằng các loại quả tươi, bữa tối luôn có hải sản và rau xanh, thi thoảng kèm thêm rượu vang. Và cuối cùng Cozzolino chọn chỉ ăn duy nhất món bánh pizza có tên gọi Mediterranean, không có gì ngoài rau xanh và thi thoảng được thay thế các loại củ quả. Anh duy trì đều đặn ăn món đó mỗi ngày.

Pizza Mediterranean là một món ăn của người vùng Naples (Ý), quê hương của Cozzolino. Chiếc bánh nướng này được người dân ở đây rất yêu thích. Thành phần chính của nó bao gồm sốt cà chua, lá sparsely với phô mai mozzarella và húng quế tươi. Một chiếc pizza này có đủ chất dinh dưỡng và lượng calo cần thiết mà không khiến người sử dụng phải lo ngại về vấn đề béo phì.

Món bánh pizza giảm cân của Cozzolino.

Món bánh pizza giảm cân của Cozzolino.

Giải thích với trang New York Post, Cozzolino nói rằng anh chọn món bánh pizza này làm món chính để giảm cân là vì “khi người ta đã ăn pizza rồi, người ta sẽ chẳng còn muốn ăn thêm bất kỳ món gì khác nữa.”

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?