Các thí sinh MMC “chạy đua” vào vòng Chung kết với 3 MV cuối cùng

Chiến thắng với lượt bình chọn áp đảo, cô gái với giọng hát thanh thoát Xuân Hương cùng MV “Đường Quê” đã trở thành thí sinh tiếp theo lọt vào vòng Chung kết của MMC 2016 – MobiFone Music Contest. Cuối tuần trước, 3 MV cuối cùng của các thí sinh Minh Tiến, Kim Trang, Thái Sơn đã được ra mắt, hứa hẹn một cuộc “chạy đua” không tưởng cho tấm vé vàng cuối cùng.

Ekip thí sinh Hà Minh Tiến – nhạc sĩ Đỗ Hiếu – đạo diễn Nguyễn Chung

6

Hà Minh Tiến là thí sinh có nhiều kinh nghiệm nhất trong top 9 MMC 2016. Anh gây ấn tượng tại cuộc thi với các tác phẩm Đừng Buông Tay (Vòng sơ tuyển), Chưa Bao Giờ (Vòng Live at Home), Lười (Vòng Group Sing), Nỗi Nhớ Ngày Đông (Vòng Solo). Sự kết hợp của ekip Nguyễn Chung – Hà Minh Tiến – Đỗ Hiếu đã cho ra một sản phẩm rất chất lượng và chuyên nghiệp, đậm tinh thần tuổi trẻ và sự sáng tạo. Chàng trai gốc Hải Phòng đã thể hiện được lời ca trầm ấm, đầy tự sự trong MV Nếu Mai Rời Xa tại vòng thi thứ 3 của cuộc thi MMC 2016.

Cùng xem MV Nếu Mai Rời Xa và bầu chọn cho Minh Tiến bằng cách soạn: VOTE[Khoảng cách]MS7 gửi 9595 (thuê bao MobiFone) hoặc gửi 6589 (thuê bao khác). Đặc biệt, khán giả đăng ký dịch vụ mMusic của MobiFone có thể bình chọn 3 lần/ngày.

Ekip thí sinh Kim Trang – nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng – đạo diễn Nhu Đặng

7

Kim Trang là một thí sinh được đánh giá rất tiềm năng bởi ở cô hội tụ cả giọng hát hay và ngoại hình đẹp. Trong vòng 3 của cuộc thi âm nhạc online MMC 2015, Kim Trang đã thể hiện rất xuất sắc bài hát Sống Một Lần do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết riêng cho mình. Với lợi thế ngoại hình kết hợp với khả năng tạo ra những MV cực chất của đạo diễn Nhu Đặng, tác phẩm dự thi vòng 3 của ekip này chắc chắn đã mang lại nhiều yếu tố bất ngờ và khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Cùng xem MV Sống Một Lần và bầu chọn cho Kim Trang bằng cách soạn: VOTE[Khoảng cách]MS8 gửi 9595 (thuê bao MobiFone) hoặc gửi 6589 (thuê bao khác). Đặc biệt, khán giả đăng ký dịch vụ mMusic của MobiFone có thể bình chọn 3 lần/ngày.

Ekip thí sinh Thái Sơn – nhạc sĩ Khắc Hưng – đạo diễn Danny Đỗ

8

Lê Thái Sơn cũng là một thí sinh tiềm năng trong Top 9 cuộc thi MMC 2016. Thí sinh Lê Thái Sơn là chàng trai có chất giọng nam tính thể hiện các tác phẩm Chới Với Tôi Ru Tôi (Vòng sơ tuyển), Góc Tối (Vòng Live at Home), Sài Gòn Nhớ (Vòng Group Sing), Làm Sao Nói Hết (Vòng Solo). Chàng trai 9X đến từ Sài Gòn này từng là quán quân cuộc thi Tiếng ca học đường 2009 và cũng từng có kinh nghiệm chinh chiến tại một số cuộc thi khác. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên Lê Thái Sơn được tham gia vào một cuộc thi ca nhạc online có quy mô lớn và hình thức tổ chức chuyên nghiệp như MMC 2016. Tại cuộc thi này, anh không chỉ được tranh tài bằng giọng hát mà còn được kết hợp với ekip nhạc sĩ Khắc Hưng – đạo diễn Danny Đỗ để tạo ra tác phẩm MV Lạc Trong Quá Khứ đầy ấn tượng.

Cùng xem MV Lạc Trong Quá Khứ và bầu chọn cho Thái Sơn bằng cách soạn: VOTE[Khoảng cách]MS9 gửi 9595 (thuê bao MobiFone) hoặc gửi 6589 (thuê bao khác). Đặc biệt, khán giả đăng ký dịch vụ mMusic của MobiFone có thể bình chọn 3 lần/ngày.

Thông tin chi tiết về cuộc thi âm nhạc MMC 2016 được cập nhật định kỳ trên website www.mtrend.vn/mmc2016. Vòng Chung kết sẽ được livestream trực tiếp trên trang fanpage của chương trình Cộng đồng mTrend vào ngày 11/11/2016. Các bạn hãy cùng MobiFone theo dõi và ủng hộ những tài năng trẻ của MMC 2016 nhé!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?