Chàng và nàng khác biệt thế nào khi đi du lịch?

Với chàng, du lịch là nghỉ ngơi thư giãn, là nhanh gọn tiện. Với nàng, du lịch là mang căn nhà của mình đến một mảnh đất khác, phải đầy đủ mọi thứ của nàng, không được thiếu dù chỉ là gói bông tẩy trang. Vậy nên riêng chuyện chuẩn bị đồ đạc trước chuyến đi đã khiến nhiều cặp đôi phải “xô đụng”. Thế nhưng, nếu hiểu rõ hơn về điều khác biệt này, chắc chắn mỗi người sẽ thấu hiều cho đối phương của mình nhiều hơn đấy!

1011 anh1

Chuyện xếp đồ

1011 anh2

Chàng sẽ chỉ chuẩn bị đồ vào đêm hôm trước hay thậm chí vài tiếng trước chuyến đi. Hành trang nhỏ gọn với một vali và một túi xách nhỏ, đồ dùng cũng vô cùng tối giản. Ngược lại, nàng mang hết mọi thứ có thể mang, vali lớn bé nhưng vẫn còn cảm thấy thiếu. Thời gian chuẩn bị của nàng mất đến vài ngày trước khi đi.

Lập kế hoạch

1011 anh3

Chàng thường mất nhiều thời gian lên kế hoạch cho chuyến đi vậy nên mọi quyết định phụ thuộc vào người phụ nữ. Do đó, ngành công nghiệp du lịch cũng tập trung hướng đến người phụ nữ nhiều hơn. Bên cạnh đó, các chàng cũng cho rằng phụ nữ sẽ lên kế hoạch chu đáo, hệt như khi họ lo việc gia đình nên càng được thể “ỷ lại”.

Hoạt động trong chuyến đi

1011 anh4

Với mong muốn thể hiện sức mạnh, các chàng thường có xu hướng chọn những hoạt động thể chất, hoạt động mạnh ngoài trời để thỏa sức khám phá. Ngược lại, phái nữ liễu yếu đào tơ chỉ thích thong thả ngắm cảnh, thưởng thức ẩm thực và chụp ảnh “sống ảo” trên mạng xã hội.

Cách chi tiêu

1011 anh5

Đàn ông thường chi tiêu thoải mái hơn khi du lịch vì họ suy nghĩ đi chơi là phải hết mình, không tiết kiệm. Với bản tỉnh chu đáo, phụ nữ sẽ suy xét kĩ lưỡng trước khi bỏ tiền cho món đồ hay dịch vụ nào đó. Họ sẽ xem xét dịch vụ này có nên trải nghiệm hay có thể để dành tiền cho dịch vụ khác hấp dẫn hơn.

Sử dụng mạng xã hội

1

Với đàn ông, đi chơi là vất bỏ hết công việc và các mối quan hệ lại, chỉ tập trung vào chuyến đi. Vậy nên, đàn ông sẵn sàng bỏ bê smartphone và thậm chí không cần đến wifi hay 3G khi du lịch. Ngược lại với phụ nữ, du lịch là cách để thể hiện cuộc sống hạnh phúc và họ có nhu cầu cao thể hiện việc đó trên mạng xã hội. Vì thế, họ luôn kiểm tra Facebook, tin nhắn liên tục cả ngay đang bận rộn di chuyển.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?