MMC 2016: Top 3 xuất sắc nhất lộ diện, các thí sinh gấp rút chuẩn bị cho đêm Chung kết

Sau Minh Ngọc và Xuân Hương, gương mặt cuối cùng vào Chung kết đã lộ diện, đó là chàng trai Hải Phòng đầy tài năng Hà Minh Tiến. Từ hôm nay, cổng bình chọn cho 9 MV sẽ được mở ra lần nữa để khán giả có thể tiếp tục bình chọn MV xuất sắc nhất. Kết quả MV xuất sắc nhất sẽ được công bố trong đêm Chung kết.

Sau Minh Ngọc và Xuân Hương, Minh Tiến là thí sinh cuối cùng lọt vào Chung kết

Sau Minh Ngọc và Xuân Hương, Minh Tiến là thí sinh cuối cùng lọt vào Chung kết

Đêm Chung kết MMC – MobiFone Music Contest 2016 sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 11/11/2016 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với sức chứa 700 – 1000 người. Ngoài ra, buổi biểu diễn cũng sẽ được livestream trực tiếp trên trang Cộng đồng mTrend – trang tin chính thức của MMC 2016.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh sẽ tham gia trình diễn nhóm và trình diễn bài hát độc quyền trên sân khấu chính. Thí sinh chiến thắng MMC 2016 sẽ được chọn lựa dựa trên các tiêu chí như sau:

Phần thi trình diễn (chiếm 50% kết quả): Điểm do BGK chấm trên thang điểm 8-10. Điểm thi được chấm dựa vào phong cách trình diễn tự tin, kết nối với khán giả và tạo được dấu ấn nơi người xem. Ngoài ra, giọng hát và cách thể hiện ca khúc cũng là yếu tố chủ chốt để BGK cho điểm. Tổng điểm của 4 giám khảo sẽ được cộng với điểm bình chọn được quy đổi từ số lượt bình chọn.

– Phần bình chọn (chiếm 50% kết quả):
Các khán giả có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích của mình theo cú pháp MMC_MS(Mã số thí sinh: 2 – Minh Ngọc, 4 – Xuân Hương, 7 – Minh Tiến) gửi về:

  • 6589 (5.000đ/tin nhắn)
  • ¥ 9595 (miễn phí, chỉ áp dụng cho thuê bao MobiFone)
Các khách mời biểu diễn trong đêm Chung kết

Các khách mời biểu diễn trong đêm Chung kết

Không chỉ có những màn tranh tài đầy hấp dẫn, đêm Chung kết MMC 2016 còn được khuấy động bởi những nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như Hà Trần & Ban nhạc Bản Nguyên, Uyên Linh, Isaac.

Thông tin chi tiết về cuộc thi âm nhạc MMC 2016 được cập nhật định kỳ trên website www.mtrend.vn/mmc2016 và trang fanpage Cộng đồng mTrends. Các bạn hãy cùng MobiFone theo dõi và ủng hộ những tài năng trẻ của MMC 2016 nhé!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?