MMC 2016 tung 3 MV tiếp theo của các thí sinh, khán giả đăng ký gói mMusic có thể bình chọn 3 lần/ngày

Cuộc đua vào vòng Chung kết MMC 2016 – MobiFone Music Contest đang ngày một gay cấn hơn khi thí sinh đầu tiên tham gia tranh tài ở Chung kết đã lộ diện: Minh Ngọc. Cuối tuần qua, MMC đã tiếp tục “nhá hàng” 3 MV siêu chất lượng của các thí sinh Xuân Hương, Trọng Tín, Olia Hoàng, hứa hẹn sự cạnh tranh gay cấn cho tấm vé vàng tiếp theo. Thí sinh nào sẽ có lượt bình chọn MV cao nhất tuần này để đi tiếp? Tất cả phụ thuộc vào bình chọn của khán giả!

Ekip thí sinh Xuân Hương – nhạc sĩ Duy Anh – đạo diễn Cris Nguyễn

6

Xuân Hương luôn gây ấn tượng với Ban Giám khảo và các khán giả bởi ngoại hình nhẹ nhàng và chất giọng ngọt ngào thánh thót từ những vòng đầu tiên. Với những yếu tố trên, ngay từ khi mới bước vào sự nghiệp ca hát, Xuân Hương đã được định hướng xây dựng hình ảnh nữ tính, lãng mạn. Tại vòng 3 – Music Video lần này, Xuân Hương gây ấn tượng với khán giả với tạo hình như nàng thơ với bộ váy trắng thanh nhã và vòng hoa trắng nhỏ li ti trên đầu. Giọng hát bay bổng ngọt ngào của cô hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên đẹp như mơ nơi miền quê đã mang đến cho người xem MV Đường Quê một cảm giác bình yên khó tả, gợi nhớ về những ngày mộng mơ xưa cũ khi mới chỉ là những đứa trẻ hồn nhiên.

Cùng xem MV Đường Quê và bầu chọn cho Xuân Hương bằng cách soạn: VOTE[Khoảng cách]MS4 gửi 9595 (thuê bao MobiFone) hoặc gửi 6589 (thuê bao khác). Đặc biệt, khán giả đăng ký dịch vụ mMusic của MobiFone có thể bình chọn 3 lần/ngày.

Ekip thí sinh Trọng Tín – nhạc sĩ Châu Đăng Khoa – đạo diễn Nguyễn Khoa

7

Là thí sinh nam sở hữu ngoại hình sáng nhất trong Top 9 MMC 2016 và cũng có giọng hát tốt, Đào Trọng Tín nhận được nhiều kỳ vọng tại cuộc thi. Ở chàng trai này hội tụ cả hai yếu tố “nghe” và “nhìn” mà một ca sĩ trẻ cần có để công phá thị trường nhạc trẻ. Để đi được tới những vòng cuối cùng của MMC 2016, anh phải vượt qua rất nhiều áp lực từ phía Ban Giám khảo, từ việc nhận một phiếu loại của Nguyễn Hải Phong khi trình bày ca khúc do chính giám khảo này sáng tác, cho tới quá trình hợp tác nhiều “chông gai” với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và đạo diễn Nguyễn Khoa. Mặc dù vậy sản phẩm chung của ekip này vẫn gây được nhiều bất ngờ, với kinh phí 100 triệu nhưng MV “chất” không thua gì các sản phẩm được đầu tư kỳ công với ngân sách “khủng” hơn. Đặc biệt, ngoài giai điệu bắt tai, MV hiện đại, thì diễn xuất chuyên nghiệp cùng giọng hát của Trọng Tín cũng rất ấn tượng.

Cùng xem MV Tự Vấn và bầu chọn cho Trọng Tín bằng cách soạn: VOTE[Khoảng cách]MS5 gửi 9595 (thuê bao MobiFone) hoặc gửi 6589 (thuê bao khác). Đặc biệt, khán giả đăng ký dịch vụ mMusic của MobiFone có thể bình chọn 3 lần/ngày.

Ekip thí sinh Olia Hoàng – nhạc sĩ Mew Amazing – đạo diễn Khương Vũ

8

Olia Hoàng (Hoàng Quỳnh Hương) đã gây nhiều ấn tượng lạ với ban giám khảo MMC 2016 cũng như khán giả ngay từ những tập đầu tiên, với phong cách ma mị và giọng hát tuy kén người nghe nhưng đã mê là dễ “nghiện kinh niên” trong các bài hát Baby (vòng sơ loại), Em Đã Biết (Vòng Live at Home), Oh La La (Vòng Group Sing), Rơi (Vòng Solo). Lọt vào vòng 3 này, cô nàng thợ xăm tương lai sinh năm 1993 tiếp tục không làm khán giả thất vọng với MV Khi Nào Có Anh, với những góc quay tăm tối đầy ám ảnh. Có thể nói, chất giọng ám ảnh và phong cách cá tính của Olia Hoàng được thể hiện rất tuyệt vời trong MV này, đem lại cho người xem sự khắc khoải sâu lắng, một cảm giác cô đơn mong mỏi xoáy sâu vào tâm can.
Cùng xem MV Khi Nào Có Anh và bầu chọn cho Olia Hoàng bằng cách soạn: VOTE[Khoảng cách]MS6 gửi 9595 (thuê bao MobiFone) hoặc gửi 6589 (thuê bao khác). Đặc biệt, khán giả đăng ký dịch vụ mMusic của MobiFone có thể bình chọn 3 lần/ngày.

Thông tin chi tiết về cuộc thi âm nhạc MMC 2016 được cập nhật định kỳ trên website www.mtrend.vn/mmc2016. Tập cuối cùng của Vòng 3 sẽ lên sóng trên trang mTrend vào ngày 04/11/2016. Các bạn hãy cùng MobiFone theo dõi và ủng hộ những tài năng trẻ của MMC 2016 nhé!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?