5 lý do tại sao bạn nên xây dựng một website dành riêng cho doanh nghiệp của mình!

Số lượng người sử dụng Internet không ngừng tăng lên hàng ngày. Internet giờ đây đã trở thành nơi mọi người có thể mua bán, trao đổi tất cả mọi thứ, đồng nghĩa với việc lượng khách hàng tiềm năng trên mạng Internet chiếm một con số khổng lồ. Nếu bạn đang làm chủ một doanh nghiệp, đừng ngại ngần tạo một website cho chính doanh nghiệp của mình. Tại sao ư? Hãy tham khảo ngay 5 lý do dưới đây:

1. Nâng cao cơ hội giao tiếp với khách hàng

1Khi bạn có một trang web, khách hàng sẽ linh động hơn trong việc tiếp xúc với các sản phẩm của bạn. Họ cũng không cần thiết phải gặp bạn hay một nhân viên kinh doanh nào đó của bạn để hiểu được nhiệt huyết của bạn đối với công việc, bạn hoàn toàn có thể thể hiện điều đó trên chính website của công ty. Website sẽ thay bạn tiếp xúc cùng một lúc với hàng ngàn, thậm chí hàng triệu khách hàng hay đối tác làm ăn. Điều này có thể được giải quyết hết sức đơn giản, tại mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm thông qua các trang Web trên mạng Internet.

2. Cung cấp nguồn thông tin đầy đủ và chính xác nhất

Bạn có thể hiểu rất rõ sản phẩm của mình, nhưng hãy thử tưởng tượng, việc viết ra các thông tin về sản phẩm chắc chắn sẽ dễ hơn và tiết kiệm thời gian hơn việc ngồi nói về chúng với tất cả khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm của bạn đều đầy đủ hơn dưới dạng chữ viết trên website. Còn khách hàng không hiểu ư? Hãy đề thêm thông tin lên hệ. Mọi việc đơn giản hơn rất nhiều phải không? Khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ.

3. Phục vụ khách hàng hiệu quả

2Công nghệ sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Liệu bạn có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin dịch vụ mà họ cần? Liệu khách hàng có thể tự động tra cứu vào cơ sở dữ liệu, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ bạn đang tiến hành mà họ muốn không? Tất cả điều này khách hàng có thể là được một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua chính website của bạn.

4. Giới thiệu sản phẩm sinh động

Liệu bạn có nên chần chừ khi mà các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn đang dần từng bước thâm nhập và chiếm lĩnh thị phần trên Internet? Nếu sản phẩm của bạn là những chiếc máy thì khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục khi nhìn thấy nó hoạt động ra sao. Internet mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một quyển sách giới thiệu nào có thể làm được như vậy.

5. Giúp khách hàng tự tra cứu thông tin hiệu quả

Bạn từng nghe các nhân viên của mình phàn nàn rằng họ phải dùng phần lớn thời gian của mình để trả lời các câu hỏi gần như giống nhau? Hãy đưa những câu hỏi thông dụng nhất lên website để loại bỏ những rào chắn đối với công việc kinh doanh và giải phóng bớt thời gian cho nhân viên của bạn nhé.

3Là một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, website của MobiFone cung cấp cho khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhất các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của MobiFone. Website của MobiFone được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng cấu trúc website của các nhà mạng quốc tế lớn như Verizon, AT&T, Vodafone,.. Các mục tra cứu thông tin về MobiFone, các sản phẩm, dịch vụ được phân chia rõ ràng và dễ hiểu. Nhiều tính năng tiện ích được phát triển trên website của MobiFone như cho phép khách hàng đăng ký/hủy sử dụng dịch vụ ngay trên website, nạp tiền điện thoại trực tuyến, tìm địa chỉ cửa hàng gần nhất,… đem lại cho khách hàng sự tiện lợi khi sử dụng. Hiện tại, website của MobiFone đạt hạng 358 tại Việt Nam trên trang web xếp hạng website nổi tiếng Alexa với lượt truy cập lớn mỗi ngày, bỏ xa các đối thủ viễn thông khác.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?