5 màu son nude hoàn hảo của các biên tập viên Tạp chí Elle

Bên cạnh thỏi son đỏ quyến rũ thì thỏi son nude nhẹ nhàng cũng là một thỏi son cần có trong túi xách của các cô nàng. Đâu là những thỏi son nude phù hợp với mọi tông da, được các biên tập viên tạp chí Elle yêu thích nhất?

Điều gì làm nên một đôi môi nude hoàn hào? Vì tông da mỗi người là hoàn toàn khác nhau nên việc tìm kiếm một màu son “chuẩn”, tôn da là điều gây cho bạn không ít khó khăn. Và cũng như sơn móng tay màu nude, son nude sẽ phù hợp hơn nếu mang một tông sáng hơn hay tối hơn tông da của ba, so với màu chính xác với tông da. Dưới đây là 5 thỏi son nude có thể đơn giản hóa quá trình tìm kiếm một thỏi son phù hợp của bạn, được các biên tập viên tạp chí Elle bầu chọn.

1. Rimmel Lasting Finish 15th Anniversary Kate Moss Lipstick

2512_anh1Nếu bạn sở hữu một đôi môi đỏ hồng tự nhiên như Julie Schott – Biên tập viên chuyên mục làm đẹp, thì có lẽ bạn đang tìm kiếm một thỏi son nude có thể trung hòa sắc đỏ ấy. Thỏi son của Rimmel, phien bản Kate Moss sẽ mang đến cho bạn một màu nude pha chút cam của cá hồi, làm mềm đôi môi khô và không hề tạo cảm giác bệt màu sau khi sử dụng.

2. Smashbox Be Legendary Lipstick

2512_anh2Sỡ hữu màu be tông nâu, thỏi son này là hoàn hảo khi bạn muốn đôi môi mình tiệp màu với khuôn mặt. Như Leah Melby Clinton (biên tập viên cho các nội dung có thương hiệu của tạp chí Elle) nói thì một thỏi so nude hồng có màu gần với tông môi của cô nàng nhất nhưng vẫn đủ nhấn nhá chứ không hề “chìm lỉm”. Thỏi son của Smashbox rất phù hợp cho những ngày môi bạn đang ở trạng thái hoàn hảo đến 90% và chỉ cần một chút nhấn nhá là đủ.

3. Tom Ford Lip Color màu Sweet Mystery

2512_anh3Danh tiếng của những thỏi Tom Ford là không ai có thể bàn cãi thêm nữa. Thỏi son đậm chất kem, mang sắc nude tông café này được Leah Chernikoff (Giám đốc biên tập của Elle) mệnh danh là thỏi son ăn ảnh nhất mà cô từng sở hữu.

4. Nars Lipstick màu Belle du Jour

2512_anh4Với cô nàng Natalie Matthew, một biên tập viên lâu năm của tạp chí, thì có hai màu son nude mà cô nhất thiết phải sở hữu: một là màu be đậm chất kem, dù là tông nude nhưng vẫn dễ dàng được nhận ra và tất nhiên là phải thời trang; hai là màu có phần trong suốt hơn, màu nude hồng nhẹ sẽ “tan” vào môi một cách nhẹ nhàng. Thỏi Belle du Jour này của Nars là sự lựa chọn hàng đầu của Natalie cho loại son thứ hai, khi mà cô nàng muốn đôi môi mình thật tự nhiên, để dồn hết sự chú ý vào phần mắt.

5. Charlotte Tilbury K.I.S.S.I.N.G, màu Nude Kate

2512_anh5Thỏi son của “ông lớn” Charlotte Tilbury này không chỉ mang đến cho bạn một màu nude tưới tắn, phù hợp với mọi tông da mà còn có khả năng chống tia UV, bảo vệ đôi môi luôn xinh đẹp và rạng rỡ. The Gena Kaufman (Giám đốc mảng Mạng xã hội của Elle) thì thỏi son nude có chút ánh bóng nhẹ sẽ khiến đôi mắt sáng hơn và thu hút ánh nhìn người đối diện. Cô còn bật mí thêm là mình luôn nhận được sự khen ngợi bất cứ khi nào dùng thỏi son này.

Theo: Elle

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?