5 ứng dụng dân sale cần có trong điện thoại

Nhân viên sale luôn phải di chuyển, dù là đi gặp khách hàng, đi thuyết trình hay đi huấn luyện nhân viên mới. Với tính chất công việc như vậy, những ứng dụng di động không chỉ là ứng dụng hữu ích cho dân sale, mà còn là cứu tinh trong rất nhiều trường hợp khẩn cấp.

1. Dragon

Ảnh 1 - Chỉ cần nhấn "Record" và nhắn tin bằng giọng nói của bạn

Ảnh 1 – Chỉ cần nhấn “Record” và nhắn tin bằng giọng nói của bạn

Không có thời gian gõ lại những ghi chú trong thời gian ngắn?

Đừng lo vì đã có ứng dụng Dragon đây rồi. Đây là một ứng dụng biến những đoạn ghi âm của bạn thành văn bản. Bạn cũng có thể dùng những đoạn văn bản ấy để gửi tin nhắn hoặc email.

Quả là tiện lợi đối với những người thường xuyên bận bịu và hay phải di chuyển đúng không nào?

2. Slack

Ảnh 2 - Slack với tính năng trao đổi vượt trội hơn hẳn Messenger

Ảnh 2 – Slack với tính năng trao đổi vượt trội hơn hẳn Messenger

Một phương án vô cùng hiệu quả để giữ liên lạc với sếp và khách hàng. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 bởi nhà sáng lập Flick, Slack là một trong những ứng dụng được biết đến nhiều nhất và được sử dụng nhiều nhất trong Team Communication, với 2 phiên bản dễ dàng sử dụng trên trình duyệt web và điện thoại di động. Slack cung cấp cho người dùng phương thức Team Communication với chức năng “search API”- cho phép bạn tìm kiếm lại toàn bộ đoạn hội thoại dựa trên context. Ngoài ra, việc liên kết với các app bên ngoài như: Google Docs, Dropbox, GitHub, ZenDesk ,…v.v cũng là một tính năng của Slack được người dùng ưa thích.

3. Camcard

Ảnh 3 – Lưu danh thiếp bằng chính điện thoại của mình. Còn gì tiện lợi hơn?

Ảnh 3 – Lưu danh thiếp bằng chính điện thoại của mình. Còn gì tiện lợi hơn?

Nhân viên sale thường có những bộ sưu tập card-visit khổng lồ. Nhưng nếu bạn bỏ quên không mang theo những danh thiếp quan trọng thì sao? Rất có thể việc không mang theo một vài tấm card thôi cũng đủ để bạn mất đi những hợp đồng quan trọng rồi.

Tính năng quét danh thiếp trong Camcard có thể giúp cho bạn đơn giản hoá quá trình thêm một người vào danh bạ. Bạn chỉ cần chụp lại ảnh danh thiếp của người mà bạn muốn thêm là sẽ bỏ qua bước chép lại tên, số điện thoại, email, địa chỉ vào điện thoại.

Đây được coi là một trong những ứng dụng hữu ích cho doanh nhân và những người hay được nhận danh thiếp nhất hiện nay. Các chức năng cơ bản của ứng dụng CamCard bao gồm chụp ảnh danh thiếp, tự lưu thông tin và ảnh danh thiếp. Một chức năng khác là chia sẻ danh thiếp cho người dùng khác đơn giản bằng cách quét mã QR trên máy người kia.

4. Keynote

Ảnh 4 - Thuyết trình “sành điệu” với Keynote

Ảnh 4 – Thuyết trình “sành điệu” với Keynote

Không cần phải lấy laptop ra để loay hoay với Power Point nữa, Keynote sẽ giúp bạn hoàn thành bài thuyết tình chỉ với một vài thao tác đơn giản trên smartphone.

Keynote for iOS là ứng dụng thuyết trình mạnh mẽ nhất được thiết kế riêng cho các thiết bị di động iDevice.

Được xây dựng dựa trên nền tảng thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, Keynote for iOS giúp tạo nên một bài thuyết trình bảng đẳng cấp quốc tế, hoàn thiện với các biểu đồ và hiệu ứng động, được xây dựng từ những thao tác chạm và nhấn đơn giản trên màn hình cảm ứng của thiết bị.

5. Doc Scan

Ảnh 5 - Khi smartphone cũng là máy scan chất lượng cao...

Ảnh 5 – Khi smartphone cũng là máy scan chất lượng cao…

DocScan cho phép bạn ngay lập tức quét nhiều trang tài liệu và chia sẻ qua mail ngay lập tức mà không cần máy quét. Bởi ứng dụng không chỉ quét được các tài liệu bằng văn bản mà còn có khả năng quét cả những nội dung viết trên bảng trắng, các biên lai, danh thiếp, áp phích, hợp đồng, quyết định…

Ứng dụng có thể nhanh chóng tự động phát hiện các cạnh tài liệu từ một hình ảnh bị méo chính xác cùng khả năng loại bỏ vùng tối và vùng sáng không cần thiết.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?