7 xu hướng áo len cho mùa đông 2016-2017

Mùa lạnh chắc hẳn là mùa yêu thích của những tín đồ áo len sweater. Còn gì thoải mái hơn được vùi trong một chiếc áo len ấm áp khi một cơn gió lạnh thổi qua nhỉ.

Áo sweater là hoàn hảo cho hai trường hợp sau: một, bạn chẳng biết phải mặc gì hay hya chẳng còn gì để mặc; hai, muốn tận hưởng cảm giác ấm áp mà lớp len dày mang lại trong tiết trời se se lạnh mùa thu. Dù bạn có nghĩ áo len gần như là một item cơ bản, chẳng có mấy kiểu dáng thì vẫn có 7 chiếc áo len sẽ “tỏa sáng” và trở thành xu hướng cho mùa thu đông năm nay và năm sau.

1. Áo len form dài thắt eo

0512_anh1Các tín đồ áo len vẫn sẽ yêu những chiếc áo form rộng, dày và ấm. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại cần một thứ gì đó thon gọn, để phô được đường nét xinh đẹp của một cô gái. Những lúc này bạn nên chọn một chiếc áo len form dài (bất kỳ hoa văn hay kiểu vải nào đều phù hợp) và dùng dây nịt để thể hiện vòng eo đồng hồ cát của mình.

2. Áo len rớt vai

0512_anh2Một thông báo nho nhỏ cho những cô nàng thích sự dịu dàng pha chút sexy của những chiếc áo rớt vai, xu hướng này vẫn chưa ngừng lại, mặc cho nhiệt độ đang giảm dần. Đổi mùa không có nghĩa là bạn phải thay đổi kiểu áo yêu thích, mà chỉ cần thay đổi chất liệu là được – đây là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

3. Áo len màu “bí đỏ”

0512_anh3Nghe có vẻ lạ lẫm nhỉ nhưng màu pumkin spice – màu cam sậm như bí đỏ – dường như đang là xu hướng hot trên mạng xã hội vài tháng trở lại đây. Đã có hẳn một xu hướng tóc mang màu sắc này. Và tất nhiên là chưa dừng lại ở đó, những chiếc áo len màu bí đỏ này cũng sẽ tỏa sáng mùa thu đông năm nay. Chiếc áo sẽ mang đến cho bạn cảm giác nóng ấm hơn những gam màu pastel nhưng lại không quá rực rỡ như chiếc áo đỏ chào Giáng sinh đâu.

4. Áo len chất liệu kết hợp

0512_anh4Tại sao phải đắn đo xem mình nên mua một chiếc áo giả lông hay một chiếc cotton trong khi bạn có thể sở hữu cả hai trong chỉ một chiếc áo nhỉ? Đây chính là ý tưởng của xu hướng này: kết hợp hai chất liệu tưởng chừng chẳng bao giờ đi liền với nhau và biến chúng thành một xu hướng mùa lạnh.

5. Áo len mang phong cách thủy thủ hiện đại

0512_anh5Nếu là một người theo chủ nghĩa đơn giản – hiện đại thì chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với phong cách thủy thủ với những đường sọc ngang mảnh trên một nền áo trơn màu rồi nhỉ! Tất nhiên là bạn không cần bỏ đi chiếc áo sọc trắng – xanh quen thuộc mà chỉ cần bổ sung thêm một tổ hợp màu mới lạ hơn thôi.

6. Áo len phong cách retro

0512_anh6Bạn đang tìm một chút không khí hoài cổ? Đã chán với những chiếc skinny jean và đang muốn tìm một thứ khác biệt? Những chiếc áo len form ngắn, màu sắc trầm ấm, cổ điển sẽ thỏa mãn bạn hoàn toàn. Gợi ý nhỏ là bạn có thể lục lại chiếc quần ống loe của mình rồi đấy.

7. Áo len màu pastel

0512_anh7Phong cách màu pastel dường như sẽ chẳng lỗi thời, mỗi mùa đều sẽ có một cách phối màu pastel phù hợp. Mùa đông này, nếu bạn không phải là một tín đồ của trắng – đen – xám, mà lại chẳng thích những màu quá nổi bật hay quá trầm thì bạn cứ yên tâm là vẫn còn “người bạn” pastel đồng hành.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?