8 bức ảnh sẽ khiến bạn muốn mặc lại chiếc quần ống loe những năm 90s

Quần ống loe là xu hướng của những thập niên trước nhưng đang trở lại thời gian gần đây và đnag dần “lấn sân” của những chiếc quần skinny jeans ôm sát tôn dáng.

Đôi khi bạn cảm thấy thật mệt mỏi khi phải “ních” người trong những chiếc skinny jeans bó sát. Thế thì sao không cho chúng tạm nghỉ ngơi và quay về những chiếc quần ống loe của những năm thế kỷ trước. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ chúng là xưa cũ và lỗi thời, một chiếc quần jeans ống loe vẫn đủ thời thượng đấy nhé! Dưới đây là 8 bức ảnh sẽ khiến bạn “dạt dào” cảm hứng phong cách retro cổ điển và muốn mặc ngay chiếc quần ống loe ngày mai.

Với khăn choàng và giày cao gót

2912_anh1Bản thân phần ống loe rộng đã là một điểm nhấn. Bạn chỉ cần diện một chiếc áo trắng đơn giản và một chiếc khăn choàng to bản để cân bằng lại sự nổi bật đó. Thêm chút vui nhộn với một đôi cao gót họa tiết da báo ẩn hiện dưới phần ống loe ra nữa bạn nhé.

Với áo len dày rộng và túi dạng hộp

2912_anh2Nếu lo ngại chiếc ống quần loe rộng và áo len to sụ sẽ khiến bạn trông luộm thuộm thì hãy đeo thêm một chiếc túi chéo dạng hộp cứng cáp để tạo cảm giác cân bằng nhé.

Với áo sơ mi và áo khoác dáng dài

2912_anh3Cá tính một chút với phong cách lấy ý tưởng từ menswear (mặc theo phong cách của nam) với áo sơ mi cài nút, sơ vin trong chiếc quần ống loe. Nên chọn màu denim-on-denim và thêm một chiếc áo khoác dài qua gối màu da bò. Chắc hẳn bạn sẽ như một cô nàng miền viễn tây nào đó của nước Mỹ xa xôi.

Với blazer ôm sát

2912_anh4Tìm kiếm sự thanh lịch, quần ống loe vẫn có thể mang đến cho bạn điều đó. Bạn sẽ là quý cô nổi bật nhất văn phòng với một chiếc blazer và quần ống loe ton sur ton đấy.

Với áo len cổ rùa sát nát

2912_anh5Như đã nói, phần ống loe rộng là một điểm thu hút khá nhiều sự chú ý và bạn cần cân bằng điều đó lại. Một trong những cách hữu hiệu là một chiếc áo sát nách cổ rùa (trong những ngày lành lạnh như thế này, len là một chất liệu không tồi đâu). Đi kèm dưới dân là một đôi sandal cao gót vuông để “ăn gian” chiều dài cho đôi chân nhé.

Với một chiếc áo lụa và giày cao gót vuông

2912_anh6Chọn một chiếc quần với quần ống loe nhẹ vừa với chiều dài vừa vặn với đôi chân để có thể khoe được đôi giày cao gót to bản nổi bật. Bạn chẳng cần phải đau đầu lựa chọn màu sắc đâu vì set đồ này đã quá nổi bật rồi, chỉ cần một đôi giày cùng màu đen với quần và một chiếc áo trắng dạng lụa mềm mại.

Với áo sơ mi cài nút form rộng

2912_anh7Thích phong cách rộng rãi thoải mái? Quần ống loe và chiếc áo sơ mi dáng rộng đích thị là dành cho bạn. hãy chọn một chiếc áo lạ mắt một chút, như cài nút phía trước và xẻ tà hai bên chẳng hạn; bạn sẽ thấy chiếc áo được cân bằng với phần ống loe một cách thần kỳ. Đùng quên nhấn nhá bằng một chiếc khăn vuông quàng cổ nhé!

Với áo thun sọc ngang

2912_anh8Mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết với một chiếc áo thun, và trong trường hợp này cũng thế. Một chiếc áo thun sọc ngang cùng tông xanh denim với chiếc quần ống loe là đủ ổn. Còn gì thoải mái và đơn giản hơn thế.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?