Chẳng chi tiết nào trong bếp là thừa, bạn tin không?

Bởi những đồ vật trong bếp bạn nghĩ là cần bỏ đi đều có thể “remake” lại một vẻ ngoài xinh xắn và công dụng hoàn toàn mới. Nhất là khi bạn là người có thói quen tích trữ thì những tips này sẽ giúp bạn không biến căn bếp đầy đồ thành nhà kho lộn xộn.

Giá treo cốc gắn tường

Bạn cần chuẩn bị:

– Sơn gỗ

– Chổi lông vẽ

– Gỗ pallet, đinh

– Móc treo, giấy ráp

Những thứ này bạn dễ dàng tìm mua được ở các cửa tiệm bán sắt, dụng cụ sửa chữa nhà cửa.

0312_anh1

Tấm gỗ pallet bạn đánh giấy ráp cho mịn, hết các tưa gỗ. Dùng sơn để vẽ hình trang trí theo ý thích hoặc đơn giản là sơn lại màu mà bạn muốn. Gắn các móc treo vào tấm gỗ pallet bằng đinh vít. Vậy là bạn đã có một giá treo cốc vừa tiện lợi, và rất đẹp. Đặc biệt phù hợp với những ai có sở thích mê đồ gốm sứ, hoặc uống trà, cafe.

Giàn đèn nến lãng mạn

Bạn muốn tạo chút không khí ấm cúng, lãng mạn với dàn đèn nến treo lơ lửng? Không cần cầu kì tìm kiếm chân để nến đắt tiền ở các cửa tiệm decor nữa. Bạn chỉ cần những chiếc dụng cụ đánh trứng bằng tay cũ, có thể bạn đã bỏ quên từ lâu trong tủ bếp.

0312_anh2Đặt nến thơm vào giữa dụng cụ đánh trứng, treo chúng lên bằng dây dù và cố định trên một thanh gỗ ngang. Vậy là bạn có dàn đèn nến vô cùng xinh xắn, ấn tượng rồi đấy.

Tranh nghệ thuật từ thìa, dĩa cũ

Những chiếc thìa cũ, dĩa đã xỉn màu mà bạn định bỏ đi. Giờ chỉ cần chuẩn bị một chút sơn, 1 khung ảnh, 1 tấm bìa các tông dày hoặc tấm gỗ giấy, keo nến. Tấm bìa (hoặc gỗ giấy) cắt vừa bằng phần khung tranh, đặt vừa vặn vào khung tranh của bạn. Thìa, dĩa cũ bạn sơn lại theo ý thích. Dùng keo nến để gắn thìa dĩa lên phần bìa các tông.

0312_anh3Vậy là bạn đã có một bức tranh nghệ thuật có một không hai rồi đấy. Treo khung tranh lên tường nhà bếp với chủ đề, bếp đẹp và độc nhé.

Giá treo gia vị độc đáo

Bạn hãy tận dụng những hũ mứt sau khi ăn xong để thành giá treo độc đáo. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là: Một tấm gỗ, đinh, búa, ốc vít để bắt tay vào làm giá treo gia vị này.

0312_anh4Đầu tiên bạn mở phần nắp nhôm của hũ mứt, dùng búa và đinh để đục lỗ trên nắp nhôm. Đục khoảng 3 lỗ, sau đó dùng vít cố định phần nắp nhôm này lên tấm gỗ treo bằng tô vít. Cuối cùng là treo tấm gỗ lên tường bếp nhà bạn.

0312_anh5

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?