MobiFone ra mắt đồng hồ thông minh Tio cho trẻ em

Với tính năng định vị có thể và liên lạc như một chiếc điện thoại di động mini, đồng hồ Tio sẽ giúp cho các bậc cha mẹ quản lý con cái dễ dàng hơn.

Ngày 21/12, tại TP.HCM, MobiFone đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em với tên gọi Tio ra thị trường.

Tio được tích hợp với smartphone bằng ứng dụng TioWatch người dùng có thể tải về trên kho ứng dụng AppStore và Google Play.

Đồng hồ Tio

Đồng hồ Tio

Chiếc đồng hồ này được tích hợp định vị GPS giúp gia đình có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác ở bất kỳ đâu. Toàn bộ hành trình di chuyển của con sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone trên ứng dụng trên để cha mẹ có thể theo dõi. Đặc biệt khi con gặp chuyện khẩn cấp và bấm nút SOS, hay rời khỏi “vùng an toàn”, ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo đến cha mẹ thông qua tin nhắn và qua ứng dụng.

Ngoài ra đồng hồ còn có thể nghe gọi hai chiều, gửi được tin nhắn SMS, tin nhắn thoại, giúp cha mẹ và con cái liên lạc với nhau dễ dàng hơn. Đồng hồ sẽ có 7 số điện thoại được lưu sẵn từ cha mẹ để con có thể gọi điện cho người thân dễ dàng nhất.

Ứng dụng TioWatch

Ứng dụng TioWatch

Trọn bộ sản phẩm đồng hồ Tio sẽ gồm đồng hồ và một SIM MobiFone được đăng ký gói cước riêng.

Đồng hồ Tio có thể chống nước và chống bụi theo chuẩn IP65 và sẽ có 4 màu là xanh lá, xanh dương, hồng và đen, được bán với giá 1.290.000 đồng và SIM MobiFone được tích hợp sẵn gói cước TioKid 50.000đ/tháng, bao gồm 300MB dữ liệu tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

Theo: Ictnews

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?