Những chiếc áo sơ mi các quý cô văn phòng cần sở hữu trong mùa đông này

Áo sơ mi là một trong những item thân thiết trong tủ quần áo của những quý cô văn phòng, nhưng đừng tưởng áo sơ mi là đơn giản và chẳng khác gì mấy trong suốt năm nhé! Ngày đông nắng hanh vàng thế này, có những chiếc áo mà các quý cô không thể bỏ qua đấy.

Nhắc đến áo sơ mi, bạn sẽ nghĩ đến gì nhỉ? Sự chỉnh chu, nghiêm túc, có phần cứng nhắc hay kiểu áo quen thuộc đến mức nhàm chán? Nếu có những suy nghĩ đó thì có lẽ đã lâu rồi bạn chưa cập nhật những xu hướng áo sơ mi mới rồi phải không nào! Những chiếc áo sơ mi hiện nay sẽ khiến bất kỳ quý cô nào cũng “liêu xiêu” đấy nhé! Cuối thu đầu đông rồi, cập nhật ngay những mẫu áo sơ mi không thể thiếu trong mùa này cho các quý cô văn phòng thôi.

1. Áo sơ mi tay chuông

0112_anh1Cái tên dường như đã nói lên hết điểm đặc biệt của chiếc áo này rồi phải không nào! Thay vì ống tay suôn, hơi ôm phần cổ tay thì một chiếc áo sơ mi tay chuông tại có phần ống tay loe dần ra như một chiếc chuông. Phần chuông loe lớn hay nhỏ sẽ tùy vào sở thích, cũng như mức độ phong cách mà bạn muốn. Cũng như một chiếc áo sơ mi bình thường, không có giới hạn nào cho một chiếc áo sơ mi tay chuông cả. Bạn có thể phối chúng với skinny jeans, baggy jeans, váy chữ A, váy ôm, hay thậm chí là cả một chiếc váy xòe đều phù hợp.

2. Áo sơ mi thêu hoa

0112_anh2Nếu khoảng một năm trước, phong cách floral (hoa nhí) rất được mọi người yêu thích, đặc biệt là những cô nàng nữ tính thì mùa thu đông năm nay, những chiếc áo với họa tiết thêu hoa lớn đang là xu hướng áo sơ mi cực hot. Đó thường là những chiếc áo với một họa tiết hoa lớn ở lưng hoặc bên bờ vai và lan rộng ra toàn bộ chiếc áo. Điểm đặc biệt của xu hướng này chính là phần hoa được thêu chứ không phải in thông thường. Chính điểm này khiến chiếc áo mang một chút hơi hướng vintage nhưng vẫn đủ phong cách.

3. Áo sơ mi caro

0112_anh3Bên cạnh hai màu cơ bản là trắng và đen thì caro cũng là một họa tiết sẽ chẳng bao giờ lỗi thời. Còn nếu bạn đang băn khoăn chiếc áo sơ mi caro có phù hợp cho chốn công sở không thì hãy hoàn toàn yên tâm, tất cả chỉ phụ thuộc vào việc bạn phối chúng như thế nào thôi. Chọn những họa tiết caro lớn và chỉ phối giữa 2 hoặc 3 màu, nếu không muốn chiếc áo trông quá rườm ra và rối mắt. Chọn thêm một chiếc quần jeans, kinny hay baggy đều được, hoặc một chiếc váy da phong cách cùng một đôi ankle boots là bạn chắc chắn sẽ không thể nhàm chán trong những ngày cuối thu này.

4. Áo sơ mi in họa tiết

0112_anh4Tìm kiếm một chút thú vị cho những ngày cuối năm? Áo sơ mi họa tiết sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Một chiếc sơ mi nền trắng với những họa tiết nho nhỏ vui nhộn sẽ khiến không khí văn phòng tháng Giáng sinh trở nên vui vẻ hơn nhiều đấy. Phối chúng với culottes, váy chữ A hya với bất kỳ item nào khiến bạn trông trẻ trung và tạo cảm hứng làm việc cho bạn nhất nhé.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?