Những dụng cụ nhà bếp hiện đại giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Làm bếp đối với nhiều người vừa là một việc tốn công lại vừa thử thách. Thế nhưng nhờ có công nghệ và những ý tưởng hiện đại mà cuộc sống trong gian bếp không còn là cuộc chiến nữa.

Nấu ăn có thể là một thú vui với người này nhưng lại là một niềm đau khổ với người khác. Thế nhưng, nếu bạn biết thực hiện đúng cách và tìm được cảm hứng nơi gian bếp thì nấu ăn không hẳn là “đau khổ” như bạn vẫn tưởng. và nếu bạn không thích nấu ăn chỉ vì bạn cảm thấy mệt mỏi vì một khoảng thời gian dài chuẩn bị, thái thái cắt cắt thì có lẽ những dụng cụ nhà bếp hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn yêu nấu ăn hơn một chút. Một số sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu, trong khi một số khác lại giúp bạn giữ căn bếp sạch sẽ hơn, tránh bạn khỏi hàng giờ lau dọn sua khi nấu nướng.

1. Tô mì chống cô đơn

Mỗi tối bạn luôn phải đối mặt với một tô mì gói và bàn ăn trống trải. Chiếc tô tích hợp giá kê điện thoại này ít nhất sẽ khiến bạn bớt cô đơn hơn trong những đêm ăn tối một mình.

1812_anh1Sản phẩm là của một công ty thiết kế Đài Loan và vẫn chưa có thông tin về giá bán cụ thể.

2. Kéo cắt hành

1812_anh2Nếu những lúc cắt hành lá là khoảng thời gian đau khổ nhất của bạn vì hai hàng nước mắt ngắn dài và đôi mắt cay xè thì nay, nỗi đau của bạn sẽ chấm dứt. Chiếc kéo đặc biệt với năm lưỡi kéo song song này sẽ giúp việc cắt hành lá hay bất kỳ loại rau nêm, thảo dược nào khác sẽ trở nên nhanh chóng và gọn gàng nhất có thể.

Sản phẩm được bán với giá $9,95 trên Amazon.

3. Dụng cụ xắt bơ 3 trong 1

1812_anh3Những trái bơ luôn thơm ngon, béo béo nhưng lúc nào cũng khiến bạn phải rất cẩn thận để xắt được cho nguyên vẹn. Với dụng cụ xắt bơ 3 trong 1 này thì công việc của bạn sẽ được đơn giản hóa rất nhiều: cắt đôi, bỏ vỏ và xắt miếng chỉ với 3 bước và bằng 1 dụng cụ duy nhất.

Sản phẩm được bán với giá $9,99 trên Amazon.

4. Muỗng đo dung tích điện tử

1812_anh4Bạn thích làm bánh nhưng lại thường phát điên lên khi phải đong đếm cho đúng tỉ lệ. Chiếc muỗng này sẽ giúp bạn hiển thị dung tích tự động trên bảng điện tử, theo 4 loại đơn vị đo là cup, mililit, tablespoon, teaspoon.

Sản phẩm được bán với giá $10,28 trên Amazon.

5. Dụng cụ nghiền tỏi

1812_anh5Ghét mùi tỏi trên tay hoặc luôn mất thời gian để nghiền/ băm tỏi bằng dao và thớt. Dụng cụ nghiển tỏi nhỏ nhắn này sẽ giúp bạn. Tất cả những việc bạn cần làm là lột vỏ trước, vfa chỉ một lần ấn, bạn đã có một phần tỏi băm hoàn hảo.

Sản phẩm được bán với giá $14,88 trên Amazon.

6. Dụng cụ bào sợi rau củ

1812_anh6Nếu đám trẻ nhà bạn ghét phải ăn rau củ, nhìn rau củ thì hãy biến các món rau củ thành một món ăn lạ mắt hơn. Chiếc máy này giúp bạn bào sợi dài theo vòng tròn đủ mọi loại củ. Biết đâu đám “nhóc tì” nhà bạn sẽ hứng thú hơn khi được thưởng thức các loại “mì” vị rau củ này thì sao?

Sản phẩm được bán với giá $16,63 trên Amazon.

Theo: Hongkiat

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?