Những ý tưởng trang phục tuyệt vời từ cô nàng stylist Đan Mạch

Những cô nàng đam mê phong cách streetstyle sẽ luôn có một danh sách dài những fashion stylist để truyền cảm hứng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thường ngày những vẫn thời thường thì cô nàng stylist người Đan Mạch Alexandra Carl là “quý cô hoàn hảo” tiếp theo.

Alexandra Carl là một stylist ở London, gốc Đan Mạch. Cái nhìn, cũng như phong caasch thời trang của cô luôn hướng về sự giao thoa giữa những năm thập niên 70 và sự hòa trộn giữa nhịp sống Anh và thời trang Paris. Hãy nghĩ về chiếc nón lưỡi trai với bomber da, quần ống loe và những đôi boots cá tính. Đó là những hình ảnh điển hình nhất.

Carl bắt đầu sự nghiệp thời trang của mình khá sớm, từ năm 16 tuổi khi bắt đầu làm việc với những nhà xuất bản nổi tiếng như Dansk, Love, Rika, and Vogue và các thương hiệu thời trang hàng đầu như Tom Ford, H&M và Self-Portrait. Hiện tại, cô nàng đang làm Giám đốc và Tư vấn Thời trang, làm việc cho Tạp chí RIKA. Và trang web http://alexandracarl.dk/ là nơi bạn có thể tìm cảm hứng thời trang trong những bộ ảnh Carl đã từng thực hiện.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm vài ý tưởng để áp dụng cho phong cách streetstyle hằng này của mình thì phong cách của cô nàng stylist này cũng rất đáng để học hỏi đấy!

2012_anh1Đang tìm kiếm một sự năng động nhưng cũng thích chút cổ điển kiểu Anh? Phong cách được lấy cảm hứng từ thập niên 70 dưới đây sẽ hoàn thành nhiệm vụ đó cho bạn. Diện một chiếc áo khoác dáng dài với một chiếc áo kẻ sọc nhuyễn, sơ vin trong chiếc quần jeans ống loe và kết thúc với một chiếc nón quen thuộc của những cậu bé giao báo châu u thế kỷ trước.

2012_anh2Đang muốn diện một chút sắc xanh để lấy may mắn cho một tuần làm việc mới? Bạn sẽ chẳng thể sai một li nào cả với chiếc áo sơ mi màu jeans nhạt, đi kèm với quần jeans form rộng. Và tất nhiên, đừng nên đánh dấu sự thời thượng của mình với một đôi cao gót họa tiết da rắn cùng tông nhưng hoàn toàn nổi bật nhé!

Chất liệu nhung đang tràn ngập trên các mặt báo thời trang kể từ khi mùa thu mới bắt đầu gõ cửa. Và cô nàng stylist của chúng ta chắc chắn sẽ không bỏ qua xu hướng này với một bộ suit màu xanh cổ vịt đậm chất thời trang của thập niên 70. Áo kiểu sọc trắng xanh bên trong và chiếc quần nhung ống loe, đi kèm với chiếc túi xách màu vàng mù tạt dường như đã nói lên được tất cả sở thích thời trang của Carl.

Để cập nhật thêm xu hướng mùa đông cho bạn thì những đôi giày trắng cũng nằm trong danh sách năm nay. Phối đơn giản với quần jean ống lửng, áo form dài và áo khoác da dáng dài, tất cả đều mang tông xanh dương đậm, đôi boots trắng cao gót của bạn sẽ nổi bật nhất phố.

Cho những ngày đứng trước tủ quần áo đồ sộ nhưng lại chẳng biết phải mặc gì, cô nàng Alexandra chỉ chọn một chiếc sơ mi trắng đơn giản, một chiếc quần jeans xăn gấu. Mọi trách nhiệm thời trang sẽ được giao lại cho “gia đình” phụ kiện: clutch xanh cầm tay, hoa tai hình học bản lớn và tất nhiên là không thể thiếu một đôi giày cao gót.

Nguồn: http://www.whowhatwear.com/alexandra-carl-style/slide8

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?