Những điều cần biết về mạng 4G

4G là công nghệ hiện đại với tốc độ gấp nhiều lần so với công nghệ 3G. Bạn đã thực sự hiểu hết về những đặc điểm và tính năng vượt trội của 4G?

4G có tốc độ truyền dữ liệu cao gấp nhiều lần tốc độ của 3G. Trong điều kiện lý tưởng, tốc độ truyền dữ liệu cho người dùng khi di chuyển sẽ là 100 Mbps và tốc độ có thể lên tới 1 Gbps khi người dùng đứng cố định. 4G cho phép nhiều người dùng truy cập chung một trạm phát sóng hơn, giúp cho ít bị nghẽn hơn so với 3G.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng 4G: Với cùng một mức chi phí, các nhà mạng hỗ trợ gói data 4G với dung lượng lớn hơn so với gói data 3G.

Với những ưu điểm này, dịch vụ 4G hoàn toàn có thể giúp bạn tận hưởng những giây phút xem video, xem tin tức hoặc giải trí online mà không lo phải chờ đợi hoặc nghẽn mạng. Vậy làm thế nào để sử dụng dịch vụ 4G?

Điều kiện “cần” để sử dụng dịch vụ 4G: Muốn sử dụng 4G, bạn cần có loại điện thoại hỗ trợ 4G và mạng tốc độ cao; đồng thời sử dụng sim 4G. Nếu bạn chưa có sim 4G? Rất đơn giản, chỉ cần đến cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để đổi sim hoặc mua mới sim 4G. Sau khi đã lắp sim 4G mới vào máy điện thoại, bạn vào mục Cài đặt và chọn dịch vụ LTE/4G để sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, MobiFone đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn: Tặng ngay voucher 500.000 đồng khi mua máy điện thoại hỗ trợ 4G tại cửa hàng MobiFone, và miễn phí 03 ngày sử dụng gói data D10 lên đến 4.5 GB dung lượng khi khách hàng đổi sim 4G tại cửa hàng MobiFone và cài đặt thành công ứng dụng mConnect.

Địa điểm đổi sim 4G: Tại các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Thời gian: từ ngày 25/01/2017 đến ngày 31/03/2017

Chi tiết liên hệ tổng đài 18001090.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?