Series: TRENDY CÙNG ZONE8 – 6 xu hướng bạn nên từ bỏ trong năm 2017

Bên cạnh những xu hướng mới cực hot bạn cần phải cập nhật khi qua năm mới thì cũng đã có những xu hướng trở nên lỗi thời và cần được loại khỏi tủ quần áo của bạn. Năm 2017 này, đâu là những xu hướng bạn nên nói lời tạm biệt?

Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh những xu hướng cần phải biết trong năm nay thì có vẻ mọi người thường quan tâm nhiều hơn đến những thứ không nên tiếp tục mặc. Và mỗi năm, những danh sách dài kiểu áo lỗi thời, chiếc legging không còn được ai mặc cũng sẽ được cập nhật song song với những xu hướng được mọi tín đồ thời trang săn đón. Dưới đây là danh sách 6 item bạn nên từ bỏ trong năm 2017 này và những xu hướng thay thế.

1. Từ bỏ những đôi giày thể thao đế độn, quay về kiểu giày truyền thống
1
Nguyên nhân của xu hướng này có lẽ là do phong cách tối giản, cổ điển vẫn đang được rất ưa chuộng và những đôi giày thể thao đế độn có lẽ đã không còn hợp với phong cách này nữa. Thay vào đó, năm nay, hãy đầu tư cho mình một đôi giày thể thao kiểu dáng cổ điển, đơn giản nhưng có sức mạnh vượt mọi thời gian.

2. Ngừng mạc áo thun slogan lớn, thay bằng áo in hình họa tiết nhỏ
2
Những chiếc áo in slogan lớn, ấn tượng dường như đã không còn được nhìn thấy trên các con đường thời trang mà thay vào đó là áo thun in hình, in logo mang xu hướng cổ điển nhiều hơn. Ngoài ra, nếu không thích áo in hình mấy, bạn có thể chọn chiếc áo có in hình một họa tiết hay slogan nhỏ ở chỉ một góc áo.

3. Ngừng mặc legging họa tiết, hãy mặc legging trơn màu
3
Thời của những chiếc legging họa tiết sặc sỡ đã qua, đây là lúc bạn dọn dẹp chúng lại và thay bằng những chiếc legging trơn màu. Màu sắc được mệnh danh là “bạn của mọi nhà” không đâu khác chính là màu đen và đỏ đô đấy.

4. Ngừng mang giày đinh tán, hãy đầu tư giày gót vuông (gót trụ)
4
Khi mà phong cách tối giản lên ngôi thì những đôi giày đinh tán hầm hố đã đứng ngoài cuộc chơi. Nếu bạn vẫn còn giữ một đôi giày như thế thì nên suy nghĩ đến chuyện cho chúng “nghỉ hưu” thôi. Thay vào đó, năm nay là xu hướng của giày mule, giày gót vuông, đơn giản nhưng vẫn đủ nổi bật.

5. Tạm biệt áo peplum, đầu tư cho áo tay quá khổ
5Cách đây vài năm, áo peplum (kiểu áo xòe ra từ eo xuống) vẫn rất hot, đặc biệt với các quý cô văn phòng. Nhưng năm 2017, bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với những chiếc áo đáng yêu này và nói lời chào mừng với xu hướng áo mới đã hot từ giữa năm 2016 – áo tay quá khổ. Đó có thể là chiếc áo tay chuông, áo tay cực dài hay chiếc áo có phần ống tay phồng lớn. Đây chắc chắn là item mà mọi cô đang đều săn đuổi năm nay.

6. Tạm biệt quần boyfriend jeans, quay về với quần ống loe
6Boyfriend jean là kiểu quần jean ống rộng, thoải mái. Năm nay, chiếc quần này sẽ bị thay thế bởi sự trở lại của quần ống loe. Tuy nhiên, sẽ có một sự khác biệt. Những chiếc ống loe của năm 2017 sẽ không dài chạm đất nhưng kiểu cũ mà sẽ là quần ống loe ngắn khoảng nang mắt cá, rất phù hợp để diện với những đôi boots cổ ngắn.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?