Cùng M090 “thâu tóm” toàn quyền kiểm soát gói cước của chính bạn

Từ nay, những than phiền của thuê bao MobiFone về việc tài khoản bị trừ cước không rõ lý do sẽ được giải quyết triệt để nhờ ứng dụng M090. Với M090, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tài khoản, tự tạo gói cước cho bản thân, hay sử dụng hàng loạt tiện ích kiểm soát tài khoản khác một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Vừa nạp thẻ điện thoại nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đã hết mà không rõ lý do. Muốn biết mình đã đăng ký những dịch vụ, tiện ích nào từ nhà mạng để không mất tiền “oan” nhưng lại ngại gọi tổng đài, hay lúng túng không biết tra cứu tại đâu. Đó là những vấn đề bức xúc của không ít khách hàng sử dụng di động. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nhiều người dùng hiểu nhầm hay mất lòng tin vào dịch vụ viễn thông mà mình đang sử dụng.

Ông Tiến (60 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Trước nay, tôi vẫn sử dụng gói cước trả sau và được công ty thanh toán cho nên không để ý. Giờ tôi đã về hưu, nhu cầu liên lạc không còn nhiều như trước nên tôi chuyển sang sử dụng gói cước trả trước để kiểm soát chi tiêu. Từ đây, tôi mới để ý có hiện tượng tài khoản vừa nạp tiền đã bị trừ không rõ lí do. Nhờ con cháu tìm hiểu giúp, tôi mới biết mình đã đăng ký một số dịch vụ tự động gia hạn mà quên không huỷ. Do đó, tài khoản của tôi bị tự động trừ tiền hàng tháng. Quả thật, việc kiểm soát gói cước và nắm bắt các dịch vụ đang sử dụng không dễ dàng gì với người già như tôi.”

Không chỉ riêng với những người lớn tuổi, việc quản lý tài khoản làm sao cho chặt chẽ và liên tục cũng không phải đơn giản với nhiều thuê bao. Để giải quyết khúc mắc này và đem lại niềm tin, sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng, MobiFone đã triển khai dịch vụ quản lý gói cước đặc biệt hiệu quả mang tên M090.

“Mọi tiện ích trong một ứng dụng” cùng m090 – ứng dụng giúp bạn dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình bất cứ lúc nào, bất kì nơi đâu

Sở hữu giao diện thân thiện, dễ dàng truy cập và sử dụng trên cả 2 nền tảng website – ứng dụng di động, M090 còn ghi điểm với với các thuê bao MobiFone bằng hàng loạt tính năng đa dạng, thuận tiện như:

  • Tra cứu tài khoản: M090 giúp bạn dễ dàng đăng nhập và kiểm tra ngay trên điện thoại cước phí sử dụng hàng ngày của mình. Bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng nhớ nhớ quên quên “tài khoản hôm qua, hôm kia còn nhiều tiền, sao hôm nay đã hết”.
  • Tự tạo gói cước: Bạn có thể đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, giúp tối thiểu hoá chi phí và tối ưu hoá lợi ích.
  • Tặng gói cước: Đây là tính năng cho phép thuê bao MobiFone dễ dàng tự tạo và gửi tặng gói cước cho các thuê bao khác.
  • Huỷ gói cước: Với tính năng này, bạn sẽ chẳng còn phải lo quên huỷ gói cước, khiến phát sinh một khoản phí vượt gói.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Khi cần tư vấn hay tra cứu về dịch vụ, bạn có tạm quên số tổng đài CSKH của MobiFone cũng không sao. Ứng dụng M090 sẽ hiển thị sẵn biểu tượng quay số nhanh của tổng đài. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng liên hệ để các tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp cho bạn.
  • Tra cứu điểm giao dịch MobiFone: Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm điểm giao dịch MobiFone gần nhất và tới ngay khi cần tư vấn, hỗ trợ.

Ngoài ra, với M090 bạn còn có thể kiểm tra lịch sử gói cước; nạp thẻ cào hay thanh toán cước; mua gói cước tự tạo hay có sẵn trên ứng dụng; cập nhật tin tức khuyến mãi, thông tin gói cước và dịch vụ mới. Có thể nói, M090 luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, xứng đáng là dịch vụ gắn kết lòng tin giữa các khách hàng với dịch vụ viễn thông của MobiFone. Hãy tải và trải nghiệm M090 hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay các bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng truy cập http://m090.mobifone.vn hoặc tổng đài CSKH 9090 của MobiFone.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?