Dịch vụ đổi số: Không cần thay sim, không cần tới cửa hàng

MobiFone hỗ trợ khách hàng có thể tự mình đổi số điện thoại trực tuyến mà không cần phải ra cửa hàng. Khách hàng có thể thực hiện rất nhiều thao tác tìm kiếm đa dạng và dễ dàng khi sử dụng dịch vụ này.

Sau một thời gian sử dụng, nhiều khách hàng có thể nảy sinh nhu cầu muốn đổi số điện thoại. Có nhiều lý do khiến người dùng thay đổi số điện thoại của mình như: muốn lựa chọn số đẹp hợp với phong thủy, tìm số trùng với năm sinh, chuyển sang đầu số mới… Thông thường, để đổi sang số điện thoại khác, khách hàng phải đến trung tâm MobiFone để làm thủ tục. Việc này tuy không mất quá nhiều thời gian của khách hàng nhưng đôi khi cũng gây ra một số bất tiện vì các cửa hàng thường chỉ làm việc trong giờ hành chính, đây lại là thời gian khách hàng phải có mặt tại trường học hay công sở. Chính vì vậy, MobiFone đã triển khai dịch vụ đổi số online không cần thay sim, không cần ra cửa hàng.

Để truy cập và lựa chọn đổi số theo ý thích, khách hàng phải có tài khoản MobiFone Portal bằng cách truy cập vào địa chỉ http://mobifone.vn và chọn Đăng ký rồi làm theo hướng dẫn.

Đổi số dễ dàng và nhanh chóng cùng MobiFone qua website chỉ trong 4 bước đơn giản

Khi đã là thành viên, khách hàng có nhu cầu đổi số điện thoại mà không cần thay sim hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Truy cập vào website http://doiso.mobifone.vn, nhập số điện thoại cần đổi, mật khẩu và mã xác nhận để đăng nhập.

– Bước 2: Một bảng tiêu chí lựa chọn số được đưa ra. Dựa vào đây khách hàng có thể chọn số bằng cách:

+ Chọn đầu số (bao gồm tất cả các đầu số mới và cũ của Mobifone).

+ Chọn loại số (hiện tại chỉ cho phép đổi sang số thường).

+ Chọn các chữ số có chứa trong số thuê bao.

– Bước 3: Sau khi nhấn Tìm kiếm, ô kết quả hiển thị các số điện thoại hiện có theo yêu cầu của khách hàng. Nếu ưng ý, bấm Giữ số để hệ thống giữ số cho quý khách. Nếu muốn tìm số có các tiêu chí khác, hãy Thử lại.

– Bước 4: Hệ thống sẽ giữ số trong vòng 30 phút. Khách hàng Xác nhận đổi số để được đổi từ số thuê bao cũ sang số vừa mới chọn là xong.

Ngoài cách đổi online, khách hàng còn có thể đổi số thông qua hình thức soạn tin nhắn hoặc đăng nhập vào ứng dụng My Mobifone. Cụ thể:

– Soạn tin TIMSO Đầu-số gửi 910.

(Đầu số ở đây là các đầu số điều kiện của Mobifone như 089, 090, 093, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128).

Sau đó, hệ thống sẽ gửi về một danh sách các số phù hợp. Quý khách chọn số vừa ý rồi soạn tin DOISO SĐT gửi 910 để đổi số nhé.

– Hoặc đăng nhập vào ứng dụng My Mobifone, mở chọn tab “doi so” và thực hiện theo hướng dẫn.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản qua Internet hoặc SMS, quý khách đã dễ dàng thực hiện được việc đổi số thuê bao cho mình mà không cần phải thay sim, không cần đến các điểm giao dịch trong giờ hành chính. Bằng cách này, khách hàng cũng có thể đổi số giúp người thân, bạn bè nếu thuê bao đó có tài khoản Mobifone Portal.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng truy cập tại đây.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?