Miễn phí thoại và SMS với dịch vụ tiện ích Data Plus

“Chỉ tính tiền data, miễn phí thoại và SMS”, đó chính là nội dung dịch vụ gây chú ý của MobiFone mang tên Data Plus. Bạn chỉ cần lựa chọn gói cước với mức tiền data phù hợp với nhu cầu của bản thân, còn cước liên lạc thông thường sẽ được hoàn toàn miễn phí!

Trong thời đại phát triển của công nghệ và các nền tảng mạng xã hội, việc liên lạc bằng hình thức gọi điện và nhắn tin qua các ứng dụng OTT đang trở nên hết sức phổ biến và được người dùng ưa chuộng sử dụng ngày càng nhiều. Chưa kể việc gọi video hay nhắn tin qua các ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể trực tiếp nhìn thấy hình ảnh, hoạt động của người mình đang gọi thoại; hay gửi ảnh, video kèm vô vàn các biểu tượng cảm xúc sinh động, thú vị – điều mà cuộc gọi hay tin nhắn điện thoại thông thường không thể đáp ứng.

Chia sẻ với MobiFone, chị Mai (nhân viên hành chính) nói: “Chồng tôi đi làm xa nên cứ tối xong hết mọi việc, anh lại gọi video call về nhà để trò chuyện với vợ con. Anh ấy bảo như thế mới cảm thấy yên tâm và bớt nhớ nhà hơn nhiều. Ngày xưa không có điện thoại thông minh như bây giờ, lúc nào gọi điện cũng chỉ được nghe giọng nhau mà còn tốn kém nữa, không dám gọi nhiều.”

Ngoài ra, không ít người dùng di động hiện nay nạp tiền vào tài khoản chỉ để phục vụ mục đích mua data truy cập internet, sử dụng dịch vụ OTT thay vì dành tiền cho việc liên lạc theo cách truyền thống. Điều này đã dần trở nên phổ biến ở Việt Nam và đi cùng đó là yêu cầu về sản phẩm gói dịch vụ mới, phù hợp với hành vi tiêu dùng đó để đem lại hiệu quả cao nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ cho các thuê bao di động.

Thói quen nạp tiền để mua data lướt net và sử dụng dịch vụ OTT, thay vì duy trì số dư để liên lạc theo cách truyền thống, đã trở thành thói quen của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cũng chính là lúc MobiFone lắng nghe và kịp thời đưa giải pháp đáp ứng. Ở đây, giải pháp ấy là sự ra đời của gói Data Plus – được xây dựng theo xu hướng “datacentric” của các nhà mạng trên thế giới: dùng data, miễn phí thoại và SMS. Trong thời gian hiệu lực, khi đã sử dụng hết sản lượng miễn phí của một dịch vụ, khách hàng vẫn có thể sử dụng sản lượng miễn phí của dịch vụ khác. (Ví dụ: Nếu đã sử dụng hết sản lượng miễn phí của data, khách hàng vẫn có thể tiếp tục sử dụng sản lượng miễn phí của thoại và sms nội mạng).

Các thuê bao đang hoạt động và sử dụng các gói cước Mobile Internet sẽ có 6 lựa chọn gói cước Data Plus gồm: DP70A, DP120, DP200, DP300, DP600 và DP1500, tương ứng với giá tiền từ 70.000 đồng/tháng tới 1,5 triệu đồng/tháng. Với gói cước thấp nhất là DP70, thuê bao MobiFone sẽ nhận được 1,5 GB băng thông và cao nhất là 15GB dành cho gói DP1500. Tương tự, thời lượng gọi thoại và tin nhắn miễn phí dành cho khách hàng sử dụng Data Plus cũng rất đa dạng, hạn mức tăng dần để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng: thời gian thoại miễn phí dao động từ 70 phút tới không giới hạn, số tin nhắn miễn phí là từ 70 cho đến 1500 SMS.

Nhanh tay đăng ký để tận hưởng gói cước Data Plus siêu tiện ích và rất đáng trải nghiệm này, các bạn nhé!

Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng xem tại đây.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?