MobiFone “ưu ái” các fan của Youtube và FPT Play bằng gói cước Video Data

Dịch vụ Video Data ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự chú ý của đông đảo thuê bao MobiFone, đặc biệt là các mọt phim, bởi ưu đãi không giới hạn dung lượng khi xem video trên hai kênh phổ biến bậc nhất với người Việt: Youtube và FPT Play.

Báo cáo “Tìm hiểu hành vi người dùng Việt Nam” được Google công bố cuối tháng 6 năm 2016 đã chỉ ra những thông tin thú vị trong hành vi của người sử dụng Internet tại Việt Nam. Theo đó, xem video là hoạt động phổ biến nhất của người Việt khi online trên điện thoại. Nếu tính trung bình với thời gian sử dụng điện thoại 10 phút thì mỗi người chúng ta có thể dùng hơn nửa số thời gian đó để xem video. Google còn chỉ ra rằng cứ 10 người Việt khi online qua điện thoại thì sẽ có tới gần 8 người xem video (chiếm 77%).

Như vậy, việc xem video trên các kênh như Youtube, FPT Plays, nhaccuatui, Facebook… là các hoạt động chính mà người dùng điện thoại Việt Nam đang làm hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó của các thuê bao, MobiFone đã không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốc độ tuyệt vời nhất cho người dùng. Trong đó, không thể không kể đến dịch vụ Video Data.

Video Data là dịch vụ được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu xem video ngày càng tăng của người Việt trên hai kênh video phổ biến nhất là Youtube và FPT Play

Điểm đặc biệt của dịch vụ Video Data không chỉ dừng ở việc cho phép người dùng trải nghiệm video trên Youtube dễ dàng, tiết kiệm, đảm bảo thuê bao MobiFone sẽ luôn được xem video rõ nét nhất với chất lượng ổn định, nói không với tình trạng giật hình, nhoè hình khi xem trên điện thoại. Với dịch vụ này, người dùng còn có thể xem video từ FPT Play. Có thể nói, MobiFone lại một lần nữa chứng minh vai trò tiên phong của mình khi là nhà mạng duy nhất cung cấp combo kết hợp giữa gói cước Mobile Internet (MIU) với data Youtube và FPT Play, đem tới trải nghiệm video “mượt mà” nhất cho các thuê bao của mình.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Video Data, bạn có thể thoải mái tải các nội dung, hình ảnh, âm thanh từ Youtube về bằng dung lượng data không giới hạn, không bị tính cước ngoài gói. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn không cần mua thêm bất kì gói Mobile Internet nào khác khi cần lưu trữ nội dung trên Youtube. Dịch vụ Video Data được cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam, kể cả trường hợp chuyển vùng sang mạng VinaPhone nhưng không áp dụng với các thuê bao chuyển vùng quốc tế nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, vui lòng truy cập tại đây.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?