Bạn có đang bỏ lỡ kho sách khổng lồ đầy chất lượng mà MobiFone dành cho bạn?

 Thích đọc sách có thể là một trong những điều phổ biến nhất mà mọi người lựa chọn để nói về bản thân. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, có nhiều ý kiến quan ngại rằng con người, đặc biệt là giới trẻ ngày càng thích kết bạn với smartphone thay vì đọc sách. Tuy nhiên, đừng vội đánh giá bởi hàng nghìn cuốn sách cũng có thể nằm gọn trong một chiếc smartphone, ví dụ như trên ứng dụng mBook mà MobiFone đem tới.

 “Bạn càng đọc nhiều, bạn càng biết nhiều. Bạn càng học nhiều, bạn càng đi nhiều”. Nếu bạn biết tới câu nói này của Victor Hugo và tâm đắc với nó, chắc hẳn bạn là một người rất yêu những cuốn sách, thích “khám phá” thế giới qua các trang sách. Bạn thích cảm giác chìm trong thư viện hay cửa hàng sách hàng giờ đồng hồ để kiếm tìm tựa sách mong muốn, hít hà mùi mực in trên từng trang sách và cảm nhận sự thô ráp của từng con chữ trên mặt giấy? Xin chúc mừng bạn, đó quả là một thói quen rất đáng quý.

Vậy nhưng nếu bạn vì yêu những cuốn sách mà khắt khe với việc đọc những trang sách trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng, cho rằng nó làm mất đi giá trị và cảm nhận trọn vẹn của việc đọc sách thì hãy suy nghĩ lại. Dịch vụ đọc sách trực tuyến như mBook của MobiFone có thể sẽ không thể đem lại cho bạn những ấn tượng về khứu giác, xúc giác như sách truyền thống, nhưng những lợi ích mà mBook đem lại có thể chinh phục bạn – nếu bạn thực sự ham đọc sách.

Đọc sách qua ứng dụng trên các thiết bị thông minh là lựa chọn mới mẻ cho “mọt sách” thời hiện đại

Thứ nhất, với mBook, bạn có thể tìm kiếm, chọn lựa sách giữa hàng ngàn đầu sách chất lượng cao chỉ trong vài giây

Chỉ soạn tin nhắn DK Mãgói gửi 9281 để đăng ký dịch vụ mBook là bạn đã ngay lập tức sở hữu kho sách khổng lồ với đa dạng thể loại do MobiFone cung cấp. Kho sách của mBook với số lượng lên đến hàng ngàn đầu sách được phân loại thông minh và khoa học thành nhiều loại như: Sách chọn lọc, Sách mới nhất, Sách bán chạy, Sách miễn phí, Sách theo chủ đề… Nhờ đó, người sử dụng dễ dàng tra cứu và tìm kiếm được cuốn sách mong muốn trong vài giây.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh các sách điện tử tràn ngập thị trường như hiện nay, mBook là kho sách chất lượng và có chọn lọc để bạn không gặp phải những đầu sách “bẩn”, sách có nội dung xuyên tạc, kém chất lượng. Điều này đặc biệt quan trọng cho các bậc phụ huynh khi muốn lựa chọn ứng dụng đọc sách cho con em mình.

Thứ hai, bạn có thể đọc sách trực tuyến mà cần kết nối mạng khi đăng ký dịch vụ mBook

mBook tuy là là dịch vụ sách online nhưng kể cả khi bạn không thể kết nối wifi hay 3G, bạn vẫn có thể dễ dàng đọc tiếp cuốn sách yêu thích bằng cách tải về trước đó. Chưa kể, bạn có thể cùng dễ dàng thay đổi và tìm mua sách mới ngay trên điện thoại mà không mất thời gian chờ đợi đặt hàng hay bỏ công sức đi tìm mua.

Thứ ba, việc mua sách – tặng sách được tối giản hoá đến tối đa

Với hệ thống sách khổng lồ, ngoài việc đọc sách online, bạn hoàn toàn có thể tìm sách và gửi tặng những người bạn có cùng sở thích với mình thông quua website/wapsite, SMS hay ứng dụng mBook. Muốn tạo bất ngờ cho bạn bè hay người thân của mình ư? Bạn chỉ cần chọn sách, đặt sách và thao tác gửi đến số thuê bao của người nhận. Chỉ sau vài giây, họ sẽ nhận ngay được món quà đáng yêu và ý nghĩa bạn gửi tặng.

Sau khi biết tới 3 lợi ích này của mBook, bạn đừng vội đánh giá những người thường xuyên “dán mắt vào điện thoại” nữa nhé! Và nếu mong muốn tận dụng thời gian để đọc sách mọi lúc, mọi nơi thì hãy đăng ký sử dụng dịch vụ mBook của MobiFone ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng xem thêm tại: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/tin-tuc/tin-tuc-list/mbook

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?