Bạn đã có một “thẻ ngân hàng ảo” ngay trên điện thoại mang tên Ví Vimo chưa?

 Nếu bạn từng là fan của Bộ phim Hàn Quốc đình đám “Hậu duệ mặt trời”, hẳn sẽ biết tới cảnh nữ nhân vật chính – bác sĩ Kang – sử dụng chiếc điện thoại của mình để rút tiền ngay tại sân bay mà không cần tới thẻ ngân hàng? Nhưng bạn có biết, chính chiếc điện thoại của bạn cũng có thể làm được điều tương tự với dịch vụ ví Vimo của MobiFone?

 

Bạn có biết mình cũng có thể rút tiền bằng smartphone tại cây ATM như Song Hye Kyo với dịch vụ ví Vimo của MobiFone?

 

Ví điện tử Vimo của MobiFone là dịch vụ phục vụ việc thanh toán trên di động nhanh chóng và dễ dàng. Về cơ cấu hoạt động, ví Vimo cung cấp cho khách hàng một tài khoản ví điện tử với số dư tiền thật, được định danh bằng số điện thoại di động. Qua đó, người sử dụng có thể lưu trữ một lượng tiền (được chuyển sang từ thẻ ngân hàng hoặc tài khoản điện thoại) để mua hàng hoặc trả hoá đơn mà không cần sử dụng tiền mặt.

Dịch vụ này cho phép người dùng liên kết thẻ thanh toán quốc tế, thẻ ATM, tài khoản internet banking… làm nguồn tiền để bạn có thể nạp tiền vào ví, chuyển tiền cho tài khoản khác hay tiêu dùng bất kì lúc nào. Chỉ với chiếc smartphone trong tay, mọi thuê bao MobiFone đều có thể dễ dàng thanh toán các hoá đơn hàng tháng (internet, điện, nước, truyền hình, điện thoại cố định…), thanh toán trả góp hay nạp thêm tiền điện thoại, đổi thẻ cào thành tiền… bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Chị Hoa (Hải Phòng) cho biết: “Mình kinh doanh online mặt hàng là các món đồ lưu niệm, trang trí nhỏ xinh. Giá trị món hàng nhiều khi chỉ trên dưới 100.000 đồng nên để tạo điều kiện cho khách hàng nhỏ tuổi mua hàng, mình chấp nhận để khách thanh toán bằng mã thẻ cào điện thoại. Khi chưa biết đến ví Vimo, mình có tìm đến một vài trang đổi thẻ cào thành tiền nhưng đôi khi gặp phải trang lừa đảo. Chỉ khi sử chiếc ví điện tử này, mình mới có được nơi tin cậy để chuyển đổi tiền, cũng như sử dụng các tiện ích khác. Mình đã gợi ý cho rất nhiều khách hàng của mình sử dụng ví Vimo để tiện cho việc mua sắm, chuyển khoản.

Thêm vào đó, ví Vimo còn giúp người dùng chuyển khoản cho thuê bao khác (kể cả những người không có tài khoản ngân hàng) với chi phí rất rẻ (chỉ từ 1.100 đồng). Bạn cũng có thể rút tiền ẩn danh tại cây ATM mà không cần mang theo bất cứ loại thẻ nào. Điều này tạo điều kiện cho các khách hàng không có tài khoản ngân hàng hay tạm mất, thất lạc, hư hỏng thẻ. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng về độ an toàn của việc giao dịch tiền thì đây có thể trở thành lí do để ví Vimo “ghi điểm tuyệt đối” với bạn. Vimo dành ưu đãi các tính năng độc quyền dành cho thuê bao MobiFone như: được hệ thống luôn gửi tin nhắn chứa mã xác thực lần hai, miễn phí khi gửi tin nhắn lên đầu số của dịch vụ để lấy mã xác thực lần hai.

Hiện nay, Vimo cho phép người dùng đăng ký sử dụng trên nhiều nền tảng, từ đăng ký qua website/wapsite, app dịch vụ (đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành thông dụng là iOS và Android) cho đén đăng kí bằng USSD với cú pháp *234#. Tuy nhiên, do đặc thù của kênh truy cập, một số chức năng có trên website/wapsite hay ứng dụng Vimo sẽ không xuất hiện trên USSD. MobiFone khuyến khích bạn truy cập tải về ứng dụng ví Vimo để trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, vui lòng truy cập website: www.vimo.vn hay www.mobifone.vn, hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 9090để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?