Bí mật Eva – món quà thông tin dành riêng cho phái đẹp từ MobiFone

Theo thống kê của trang khảo sát Qandme.net, nhu cầu đọc của phụ nữ hiện đại cao không kém gì phái mạnh, đặc biệt là về các chủ đề như văn học, nấu ăn, sức khoẻ hay giải trí. MobiFone dành tặng dịch vụ thông tin giải trí lành mạnh Bí mật Eva là sự quan tâm chu đáo tới các khách hàng nữ của mình.

Phụ nữ hiện đại ngày càng trở nên bận rộn hơn để chu toàn được việc cơ quan cũng như việc gia đình. Những căng thẳng, mệt mỏi và áp lực cũng theo đó mà gia tăng. Hầu hết các cuộc điều tra về rối loạn trầm cảm trên thế giới và ở Việt Nam đều cho thấy tỉ lệ trầm cảm ở phụ nữ thường gấp đôi so với nam giới, đặc biệt là đối tượng phụ nữ vừa mới sinh con. Các thống kê cũng cho thấy những con số giật mình khi ở Việt Nam, tỉ lệ trầm cảm sau sinh là 33%, cao gấp rưỡi mức trung bình của phụ nữ thế giới.

Nhu cầu đọc tin giải trí, cập nhật tin tức cũng như chia sẻ tâm tư, tình cảm vì thế trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết với mọi người phụ nữ. Theo nghiên cứu của ĐH Essex (Anh), chỉ 6 phút đọc sách hay tin tức thú vị mỗi ngày giúp con người loại bỏ được 68% căng thẳng. Những người thường xuyên hoạt động trí não và thư giãn bằng cách đọc sách còn được chứng minh là giảm 32% nguy cơ bị lẫn khi về già. Ý thức được tầm quan trọng của việc đọc với người phụ nữ, MobiFone đã xây dựng dịch vụ Bí mật Eva trở thành nơi cung cấp thông tin giải trí lành mạnh, bổ ích tới phụ nữ Việt.

Bí mật Eva xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt khi sử dụng dịch vụ thông tin giải trí

Xác định sở thích đọc của chị em chia thành rất nhiều phân khúc: phụ nữ trẻ trung, năng động; các “bà mẹ bỉm sữa” có, phụ nữ trung niên, đã bước sang tuổi về hưu với những biến chuyển về mặt tâm lý…, bên cạnh các tin tức thường thức như: tin nóng, thế giới sao, thị trường, sản phẩm mới… (chuyên mục Hotnews) Bí mật Eva đã phân bổ các dạng thông tin đa dạng phù hợp với từng nhóm đối tượng.

Bạn là phụ nữ trẻ, cuộc sống còn xông xênh và dành thời gian nhiều cho bản thân? Những chuyên mục như Khoẻ đẹp với các kiến thức chăm sóc sắc đẹp, tư vấn thời trang, mẹo trang điểm hay Ẩm thực gợi ý các quán ăn ngon chắc chắn sẽ làm bạn quan tâm, thích thú.

Nếu bạn là cô gái đã lập gia đình, hiểu rõ mình muốn gì và đầy sự tự tôn với những gì mình đang có? Bạn không chỉ quan tâm đến sắc đẹp mà còn là thông tin sức khoẻ, kiến thức về sinh sản, bí quyết nuôi dạy con cái, mua sắm cho gia đình, các kĩ năng mềm trong cuộc sống và công việc, bí quyết thành công nơi sở hay nhu cầu tâm sự, giải toả những stress trong đời sống hôn nhân? Lúc này, các chuyên mục như Sale off, Hộp đen, Thanh Tâm, Bí quyết “yêu”, Công sở 8h, Sau 17h… của Bí mật Eva sẽ cung cấp thông tin bạn không thể bỏ qua.

Ngay cả với các bà, các mẹ khi bước sang độ tuổi trung niên với những thay đổi về tâm sinh lý, nhu cầu thông tin cũng được Bí mật Eva đáp ứng đầy đủ. Họ ưa chuộng đọc tin về mẹo vặt trong gia đình, tâm lý lứa tuổi, các vấn đề phong thuỷ, thư giãn nhẹ giãn nhàng với âm nhạc, những câu châm ngôn ý nghĩa hay bài học sống đẹp, quà tặng cuộc sống… Bí mật Eva có ngay các mục Mẹ và con, Thư giãn 5 phút, Phong thuỷ nhà đẹp

Vui lòng truy cập http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/tin-tuc/tin-tuc-chi-tiet/bi-mat-eva để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?