Cùng MobiFone khám phá ba miền, tích điểm trúng thưởng liền tay

Chỉ cần bạn là thuê bao MobiFone thừa tự tin vào sự hiểu biết về ẩm thực ba miền, cộng thêm sự kiên trì, tích cực là đủ để trở thành chủ nhân phần thưởng trị giá 10.000.000 đồng MobiFone rồi đó!

Ở mỗi miền đất nước, người dân lại có khẩu vị đồ ăn khác nhau, góp phần mang đến sự phong phú, đa dạng cho văn hóa ẩm thực Việt Nam. Người miền Bắc chọn món ăn thanh đạm, nhẹ nhàng, có vị chua nhẹ bởi cái ăn, cái mặc của người Bắc đều được sàng lọc và trở thành chuẩn mực cho sự tinh tế thì người miền Trung lại ưa chuộng cay. Các món ăn của miền Trung sử dụng vị cay nhiều, ngọt ít cùng rất nhiều gia vị, đậm đà, mặn mòi như chính đặc trưng của vùng đất nắng gió này. Người miền Nam lại lựa chọn những món ăn đơn giản, không cầu kỳ như chính con người nơi đây: thật thà, giản dị. Món ăn miền Nam đa dạng, biến hoá khôn lường với các vị ngọt, cay, béo.

Đặc điểm món ăn từng miền mang đặc trưng khác nhau, kết hợp với từng thứ nước dùng, nước mắm, gia vị hỗn hợp cùng các loại rau ăn kèm phong phú, các loại nước chấm chế biến đặc trưng, đa dạng phù hợp với món ăn. Vì vậy mà những món ăn ba miền của Việt Nam luôn làm say lòng các du khách quốc tế cũng như quyến rũ chính những người con đất Việt đi và trải nghiệm.

Bạn chắc chắn sẽ là một người cực kì may mắn nếu đã từng được đi dọc đất nước, đến với nhiều vùng miền và nếm thử những hương vị đặc trưng của món ăn ở nơi bạn đặt chân đến. Còn nếu chưa có cơ hội thưởng thức hết ẩm thực trên mảnh đất hình chữ S thì cũng đừng buồn, hãy sử dụng dịch vụ “Món ngon” hay “Mách nhỏ” của MobiFone để khám phá kiến thức ẩm thực và có cơ hội tham gia CTKM cực hấp dẫn: “Khám phá ba miền”.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu 10.000.000 đồng cùng hàng ngàn phần quà từ MobiFone trong CTKM Khám phá ba miền

Trong chương trình này, bạn chỉ cần là thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều, đăng ký sử dụng 1 hoặc cả 2 dịch vụ kể trên trong thời gian diễn ra khuyến mại (từ 5/5/2017 đến hết ngày 2/8/2017) thì sẽ được nhận 5 câu hỏi/ngày. Các câu hỏi được thể hiện dưới hình thức trắc nghiệm gồm 2 đáp án, với nội dung đa dạng thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Việc bạn cần làm là gửi đáp án cho các câu hỏi đó về cho BTC qua các kênh SMS/wapsite, website. Với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ tích luỹ được một số điểm nhất định để khi chương trình kết thúc, giải thưởng sẽ được trao cho những người có tổng điểm cao nhất. Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra chương trình cho đến khi kết thúc, danh sách top 10 người có điểm số cao nhất sẽ thường xuyên được cập nhật trên http://monngon.mobifone.vn/site/topplayer để mọi người cùng theo dõi và đảm bảo tính khách quan, công bằng. Bạn có thể soạn tin nhắn DS gửi 9595 (miễn phí cước gửi) để được nhận danh sách những người tham gia đang có số điểm cao nhất và kiểm tra xem mình có nằm trong số đó.

Kết thúc chương trình, một giải Chung cuộc với giá trị cao nhất là 10.000.000 đồng sẽ thuộc về người trả lời đúng nhiều nhất các câu hỏi của chương trình. Những người có điểm số thấp hơn trong danh sách sẽ lần lượt nhận được các Giải nhất ngày (90 giải), Giải vàng (15.000 giải) và Giải Gắn kết (4.500 giải). Tổng trị giá giải thưởng lên tới 214.000.000 đồng.

Hãy cùng tham gia chương trình Khám phá ba miền để thử thách sự hiểu biết của bạn và rinh về những phần quà giá trị từ MobiFone nhé!

Thông tin chi tiết xem tại: http://monngon.mobifone.vn

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?