Đố vui trúng quà: Hàng nghìn cơ hội săn thưởng cho thuê bao MobiFone ngay hôm nay

Một giải chung cuộc trị giá 37.000.000 đồng, 90 giải nhất ngày là thẻ cào MobiFone trị giá 100.000 đồng, 10.000 giải tiềm năng và 2.700 giải khuyến khích. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 173.000.000 đồng. Đó là những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các thuê bao MobiFone tài ba trong chương trình Đố vui có thưởng.

Với mục tiêu mang thêm quyền lợi và may mắn để khách hàng có thể tận hưởng một cách trọn vẹn từ những dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình, MobiFone thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, đố vui có thưởng hấp dẫn trên cả nước, với nhiều phần thưởng hiện vật hấp dẫn cùng giải thưởng tiền mặt có giá trị cao. Đặc biệt, cách thức tham dự chương trình hết sức đơn giản, nội dung hấp dẫn, cung cấp thông tin hay đi kèm dịch vụ hữu ích cho khách hàng thay vì đánh đố thông thường. Bởi vậy, các chương trình của MobiFone luôn thu hút được quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như sự tham gia của các thuê bao MobiFone trên toàn quốc.

Anh Hiếu (Hà Nội) cho biết: “Trước giờ, tôi không mấy tin tưởng hay hứng thú với các chương trình khuyến mại hay đố vui có thưởng. Phần vì tôi luôn tự thấy mình “vô duyên”, thiếu may mắn với các giải thưởng, phần vì nghĩ nhiều chương trình tổ chức không minh bạch, nếu có trúng cũng chẳng đến lượt mình. Vậy mà một lần, đồng nghiệp cùng phòng tôi tham gia một chương trình của MobiFone, trúng phần thưởng lớn trị giá cả chục triệu đồng, tôi nghe đồng nghiệp chia sẻ cách tham dự dễ dàng, phần thưởng lại lớn, dần thấy tò mò, thích thú. Từ đó, tôi chịu khó để ý và tham gia các chương trình của nhà mạng hơn hẳn trước“.

Cũng như anh Hiếu, rất nhiều khách hàng của MobiFone trước nay ít tham gia vào các chương trình dự thưởng đã bị thuyết phục và thu hút bởi các hoạt động mà MobiFone tổ chức. “Đố vui trúng quà” chính là một chương trình như thế. Với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng nghìn giải cùng các mức thưởng khác nhau, cơ hội trúng giải được chia đều cho tất cả những người tham gia.

Đố vui trúng quà – CTKM với vô vàn giải thưởng dễ chơi, dễ trúng của MobiFone

Chỉ cần bạn là thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều và tham gia gói “Văn hoá phương Đông” và/hoặc gói “Chuyện lạ” trong thời gian diễn ra chương trình (22/5/2017 – 19/8/2017) là đã đủ điều kiện tham gia chương trình “Đố vui trúng quà” và rinh ngay phần thưởng cho mình. Cụ thể, trong thời gian diễn ra CTKM, mỗi ngày khách hàng sẽ nhận được 5 câu hỏi với nội dung phong phú, đa dạng thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Hình thức câu hỏi sẽ được thể hiện dưới nhiều định dạng khác nhau như tin nhắn chữ, hình ảnh hay clip. Khách hàng tham gia trả lời qua các kênh SMS/wapsite/website và nếu đó là đáp án đúng, bạn sẽ được cộng điểm tích luỹ. Số điểm này sẽ được sử dụng để xét thưởng cái giải trong chương trình. Bạn sẽ dễ dàng cập nhật được top 10 khách hàng có điểm số cao nhất bằng cách tra cứu trên trang web của MobiFone vào 8h hàng ngày hay soạn DS gửi 555 (miễn phí tin nhắn). Rất dễ tham gia và hoàn toàn minh bạch, rõ ràng phải không nào?

Chỉ còn ít ngày nữa là chương trình sẽ kết thúc. Nếu bạn còn chưa tham gia, hãy nhanh chóng truy cập http://giaitri.mobifone.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình, tham gia và trở thành những người cuối cùng có tên trong danh sách trúng thưởng nhé! Chúc bạn thành công!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?