Đổi sim 4G của MobiFone từ hôm nay, nhận ngay ngàn lợi ích

Sau một thời gian thử nghiệm, kể từ ngày 4/7/2017, MobiFone đã chính thức cung cấp các gói cước 4G, đồng thời tiến hành hỗ trợ đổi miễn phí sim 3G sang 4G cho khách hàng của mình. Vậy còn bạn, bạn đã vượt qua những nghi ngại ban đầu để trải nghiệm dịch vụ 4G chất lượng của MobiFone chưa?

Theo phân tích của các chuyên gia, tốc độ truyền dữ liệu của sim 4G nhanh gấp từ 7 – 10 lần so với sim 3G hiện tại. Thuê bao MobiFone sử dụng sim 4G sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích mới được cung cấp trên nền tảng 4G như xem video streaming với độ nét tối đa lên đến 4K, full HD, truyền tải hình ảnh qua công nghệ thực tế ảo cho cảm giác như trong thế giới thực. Khi đã lắp đặt sim 4G, người dùng có thể dễ dàng sử dụng cả 3 đường truyền 2G, 3G và 4G. Đó là những lợi ích quá hấp dẫn từ sim 4G.

Vậy nhưng sau khi qua thời gian MobiFone hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí, vẫn còn không ít khách hàng e dè với việc đổi sim SIM. Bên cạnh những lí do như “quá bận rộn”, “không truy cập internet nhiều nên không cần thiết” thì vẫn có nhiều thuê bao MobiFone đang phân vân với hàng loạt câu hỏi. Điển hình như: “việc chuyển đổi này liệu có ảnh hưởng đến dịch vụ 3G đang sử dụng” hay “không đổi sim 4G mà sử dụng 3G vẫn ổn định thì có cần thiết phải đổi”.

Thực tế, việc đổi SIM thuần túy là yêu cầu kỹ thuật. Bởi lẽ SIM điện thoại mà người dùng Việt Nam đang sử dụng chỉ là SIM GSM, cho phép sử dụng mạng 2G, 3G. Khi lên 4G tiêu chuẩn công nghệ bắt buộc phải có USIM. Do vậy, khách hàng cần đổi sang loại thẻ sim mới tích hợp cả chức năng SIM GSM và USIM để có thể dùng được cả ba mạng 2G, 3G, 4G theo sở thích.

Bên cạnh đó, loại thẻ SIM 4G sử dụng thuật toán mới để ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn. Danh bạ điện thoại cũng lưu được số lượng lên tới hàng nghìn số thay vì chỉ giới hạn vài trăm số như SIM thường. Mỗi số liên lạc còn có thể lưu nhiều số và cả thông tin email.

So sánh một cách trực quan, chiếc SIM 4G của MobiFone chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm vượt trội so với “người tiền nhiệm” là SIM 3G

Hiện tại, MobiFone đang cung cấp 4 gói cước data 4G cơ bản, bao gồm:

Đây là mức cước tương đương với các gói 3G mà MobiFone đã triển khai nên khách hàng sẽ không phải chịu áp lực về chi phí khi sử dụng mạng 4G. Không những thế, với tất cả các gói cước, thuê bao MobiFone sẽ được tăng kèm phút gọi và tin nhắn nội mạng, miễn phí sử dụng Facebook YouTube và một số dịch vụ khác của nhà mạng. Ngoài ra, MobiFone còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mại với các phần quà hấp dẫn, khuyến khích thuê bao MobiFone đổi sim và trải nghiệm 4G. Có thể khẳng định, việc đổi SIM 4G MobiFone chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm chất lượng dịch vụ internet tuyệt vời nhất cho người dùng MobiFone.

Các thủ tục đổi SIM 4G của MobiFone được tiến hành rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn còn chưa đổi sim 4G thì hãy mạnh dạn loại bỏ hoàn toàn những nghi ngại không đáng có, đến ngay các cửa hàng MobiFone (xem danh sách cửa hàng tại đây: http://4g.mobifone.vn/wps/portal/4g/ho-tro/store), đổi sim 4G và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất cùng MobiFone ngay hôm nay nhé!

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ 4G, khách hàng có­ thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 của MobiFone.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?