Đồng hồ Tio – Bảo vệ bé yêu khỏi những nguy hiểm

Đồng hồ thông minh Tio của MobiFone là dịch vụ giúp bố mẹ, người thân luôn kiểm soát và liên lạc được với con cái mọi lúc mọi nơi.

Vừa qua, trên các diễn đàn xã hội liên tục chia sẻ những thông tin liên quan các vụ trẻ em bị mất tích, bắt cóc, đi lạc… khiến các bậc cha mẹ vô cùng lo lắng. Trước thực trạng này, giải pháp tối ưu nhất chính là sử dụng thiết bị định vị để theo dõi vị trí của trẻ. Bởi việc trang bị cho con một thiết bị định vị cá nhân giúp phụ huynh có thể vừa phòng ngừa, kiểm soát và liên lạc với con một cách dễ dàng khi cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ, nhưng được ưa dùng hơn cả chính là mẫu đồng hồ tới từ nhà mạng MobiFone.

Đồng hồ thông minh Tio của MobiFone với thiết kế nhỏ xinh

 Sản phẩm không chỉ hỗ trợ đa chế độ định vị thông mà còn tích hợp các tính năng cần thiết như nghe gọi hai chiều, tin nhắn thoại, gửi cảnh báo trong tình huống khẩn cấp và đặc biệt là nhiều màu sắc thích hợp cho các bạn nhỏ. Khả năng định vị GSM là thứ đáng quan tâm nhất trên chiếc đồng hồ, giúp bạn quản lý con trẻ tốt hơn. Chiếc đồng hồ này được tích hợp định vị GPS giúp gia đình có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác ở bất kỳ đâu. Toàn bộ hành trình di chuyển của con sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone trên ứng dụng trên để cha mẹ có thể theo dõi. Nó có thể thông báo vị trí của trẻ đến điện thoại của các bậc cha mẹ một cách tự động thông qua kết nối GPS, Wi-Fi hoặc GSM. Phụ huynh có thể cài đặt 5 vùng an toàn khác nhau và giới hạn phạm vi hoạt động của con trẻ linh hoạt từ 100 – 1.000m. Trường hợp trẻ ra khỏi vùng an toàn, đồng hồ sẽ tự động gửi tin nhắn đến bố mẹ. Dựa trên Google Maps mà bạn có thể kiểm tra xem trẻ đang ở đâu, đang trên đường về hoặc đi lạc.

Thiết kế đồng hồ Tio hướng đến trẻ nhỏ nên sản phẩm có kiểu dáng ngộ nghĩnh, sử dụng các sắc màu phù hợp và độ bền cao

Ngoài ra đồng hồ còn có thể nghe gọi hai chiều, gửi được tin nhắn SMS, tin nhắn thoại, giúp cha mẹ và con cái liên lạc với nhau dễ dàng hơn. Đồng hồ sẽ có 7 số điện thoại được lưu sẵn từ cha mẹ để con có thể gọi điện cho người thân dễ dàng nhất.

Về kiểu dáng, thiết kế hướng đến trẻ nhỏ nên sản phẩm có kiểu dáng ngộ nghĩnh, sử dụng các sắc màu phù hợp và độ bền cao. Bên ngoài khung thép không gỉ là lớp vỏ cao su mềm, giúp hạn chế tình trạng va đập, tránh hỏng hóc trong các hoạt động của trẻ. Bên cạnh đó là khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65 và pin Lithium 320mAh với thời lượng sử dụng vào khoảng 3 ngày.

Trọn bộ sản phẩm đồng hồ Tio sẽ gồm đồng hồ và một SIM MobiFone được đăng ký gói cước riêng.

Đồng hồ Tio có thể chống nước và chống bụi theo chuẩn IP65 và sẽ có 4 màu là xanh lá, xanh dương, hồng và đen, được bán với giá 1.290.000 đồng và SIM MobiFone được tích hợp sẵn gói cước TioKid 50.000đ/tháng, bao gồm 300MB dữ liệu tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?