MobiF: Gói cước ưu việt siêu tiết kiệm từ MobiFone

Dịch vụ di động trả trước hay trả sau đều có những ưu nhược điểm riêng, thế nhưng mới đây, MobiFone đã cho ra đời một dịch vụ kết hợp tất cả ác ưu điểm của cả 2 loại hình thanh toán: Gói cước MobiF. Vậy hãy cùng tìm hiều xem, MobiF có gì nổi trội xuất sắc so với những gói cước cũ?

 

Cước cố định hàng tháng…chỉ còn 0 đồng

 

Đây được coi là một “đặc quyền” của gói cước MobiF – gói cước trả sau vừa được nhà mạng MobiFone ra mắt trong tháng 5 vừa qua. Thay vì phải đóng cước thuê bao 49.000 đồng/ tháng để duy trì như trước đây, khách hàng sử dụng sim MobiF hoàn toàn được miễn phí loại cước duy trì này.

 

Sử dụng gói cước MobiFone, khách hàng được hưởng ưu đãi cước thuê bao 0 đồng

Với ưu đãi chỉ có đối với thuê bao trả trước này, gói cước MobiF có thể được coi là một lý do nữa thuyết phục để khách hàng tiếp tục lựa chọn dịch vụ trả sau của nhà mạng MobiFone.

 

 

Cước phí trả sau ưu đãi hơn

 

Nếu như các thuê bao trả trước thường được hưởng những ưu đãi từ nhà mạng như khuyến mại thẻ nạp hàng tháng, ưu đãi về gọi, tin nhắn và data tốc độ cao thì người dùng trả sau lại được sử dụng dịch vụ với cước phí rẻ hơn so với các thuê bao trả trước. Trong đó, cước gọi nội mạng trả sau của MobiFone chỉ còn 880 đồng/ phút, cước liên mạng là 980 đồng/phút.

Ngoài ra, hình thức trả sau còn phù hợp với những người có nhu cầu phát sinh cước thoại cao hàng tháng vì khách hàng càng gọi nhiều thì cước phí càng giảm, tối đa có thể rẻ hơn tới 30% so với cước phí của các thuê bao trả trước.

 

 

Kiểm soát chi tiêu chặt chẽ như trả trước

 

Cùng với cước thuê bao 0 đồng, MobiF còn giúp khách hàng kiểm soát chi tiêu dễ dàng với các gói cước đăng ký đính kèm là C69, C149, C101, C171 và tương ứng với đó là kèm theo số tiền 69.000 đồng/tháng, 149.000 đồng/tháng, 101.000 đồng/tháng và 171.000 đồng/tháng. Theo đó, nếu khách hàng dùng gói cước C69 và C149 được khuyến mại thoại với số lượng phút được miễn phí tối đa là 700 phút, khách hàng được gọi nội mạng MobiFone, đến các thuê bao VinaPhone và các số cố định của mạng VNPT trên toàn quốc (bao gồm cả đầu số của các bưu cục Trung ương), đồng thời được tặng thêm gói data tốc độ cao M70 tương đượng với 1,6GB data trong tháng đầu tiên đăng ký.

Với gói cước C101 và C171, khách hàng được miễn phí tối đa 300 phút gọi liên mạng trong nước (đến các mạng VinaPhone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile). Riêng với gói C171, khách hàng được tặng kèm theo gói dữ liệu M70 hàng tháng (1,6GB tốc độ cao, có trị giá 70.000 đồng/tháng).

 

Ngoài ra, MobiFone còn “đặt” hạn mức cho khách hàng trả sau dao động trong các mức từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng/tháng để thuê bao lựa chọn, tránh phát sinh ngoài ý muốn.

Điều này hoàn toàn khắc phục được “điểm yếu” của các thuê bao trả sau trước đây trong việc kiểm soát chi tiêu di động, luôn luôn nắm bắt được mức chi tiêu của bản thân.

 

Hình thức thanh toán linh hoạt

 

Một điểm cộng phải kể đến đối với hình thức trả sau là khách hàng sẽ không bị rơi vào các tình huống đang giao dịch thì điện thoại hết tiền và chỉ có thể nạp tiền qua hình thức thẻ cào, thuê bao trả sau đóng cước phí một lần hàng tháng và linh hoạt hơn trong hình thức thanh toán.

Khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau có thể thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng, điểm giao dịch của MobiFone; thanh toán online qua thẻ ngân hàng hoặc sử dụng các ứng dụng thanh toán và quản lý tài khoản như My MobiFone, MobiFone Next… tạo sự thuận tiện, thoải mái cho người sử dụng dịch vụ.

 

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?