Thanh toán trực tuyến cùng MobiFone: Lựa chọn luôn hời với khách hàng

Theo báo cáo của Statista (công ty nghiên cứu thị trường tại Đức), đến tháng 6/2016, có 2,2 triệu ứng dụng hiện hành trên Android và 2 triệu ứng dụng trên iOS. Sự phát triển của thị trường ứng dụng đã góp phần số hóa hầu hết hoạt động hàng ngày của con người, trong đó có việc thanh toán hoá đơn truyền thống. Và MobiFone chắc chắn không nằm ngoài xu hướng thanh toán trực tuyến đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.8

Quay trở lại cách đây vài năm, chắc hẳn người Việt luôn quen với việc chi trả hoá đơn điện, nước hay internet… của gia đình theo cách truyền thống rất bị động. Người sử dụng phải phụ thuộc vào ngày, giờ nhân viên đến thu tiền hoặc thời gian mà họ có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp nơi thu để đóng tiền. Những bất cập của việc này khiến nhiều người lâm vào tình trạng quên lịch đóng tiền, thường xuyên vắng nhà khi nhân viên thu tiền đến thu hay không sắp xếp được thời gian trong giờ hành chính… để rồi bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ.

Việc nạp thẻ điện thoại lúc đó cũng không khá khẩm hơn. Với những thuê bao trả sau, họ có thể lựa chọn việc gửi hoá đơn thông báo cước đến nơi công tác và sắp xếp thời gian đi đóng tiền hay may mắn hơn, được công ty tự động thanh toán cước thay. Nhưng với những thuê bao trả trước, khách hàng không có lựa chọn nào khác ngoài việc đến trực tiếp các cửa hàng bán sim thẻ để mua một chiếc thẻ cào điện thoại, dù có mệnh giá lớn nhất hay nhỏ nhất. Không những vậy, “cơn ác mộng” ập đến khi chúng ta hết tiền điện thoại và cần nạp dùng ngay vào giữa đêm khuya hay sáng sớm, ở những vùng sâu, vùng xa ít các cửa hàng bán thẻ cào.

Đó là viễn cảnh khổ sở khi khái niệm “thanh toán trực tuyến” vẫn còn xa lạ với phần đông người Việt. Cho đến thời điểm này, cùng với sự phát triển của công nghệ và các thiết bị thông minh, tất cả mọi giao dịch thanh toán, mua sắm đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào, khách hàng cũng có thể dễ dàng đặt mua và thanh toán trực tuyến ngay lập tức sản phẩm, dịch vụ mà mình cần. Không những vậy, các giao dịch trực tuyến còn luôn được hưởng những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi đi mua sắm. Bởi vậy, thanh toán trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến bởi lợi ích rõ ràng của nó.

Lợi ích đến từ thanh toán trực tuyến đã và đang thay đổi hành vi mua sắm của mọi người

MobiFone cũng đã nhanh chóng nhận ra sự cần thiết của việc phát triển các dịch vụ thanh toán trực tuyến và lập tức tung ra hàng loạt dịch vụ tiện ích, cho phép người dùng thanh toán trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Thuê bao MobiFone giờ đây đã nằm ngay trên chiếc giường êm ái trong nhà mình, mua thẻ cào điện thoại online qua cổng thanh toán trực tuyến trên portal MobiFone và được luôn ưu đãi chiết khấu 3%, chưa kể những ngày khuyến mại 50% dành riêng cho khách hàng nạp tiền trực tuyến. Người dùng cũng có thể dễ dàng mua ứng dụng điện thoại bằng dịch vụ Thanh toán qua tài khoản di động trên Google Play của MobiFone mà không cần phải sở hữu thẻ visa như trước.

Mới đây nhất, MobiFone còn đem tới cho các khách hàng thân yêu của mình sản phẩm ví Vimo – chiếc ví điện tử di động cho phép người dùng thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại, thực hiện các thao tác chuyển tiền, rút tiền từ tài khoản ngân hàng, giữa ví và ví không khác gì chiếc thẻ ngân hàng đích thực…

Có thể thấy, thanh toán trực tuyến đã và đang trở thành một trong những “đặc quyền” của cư dân thời đại số hoá nói chung và thuê bao MobiFone nói riêng. Sẽ thật là đáng tiếc khi bạn bỏ qua phương pháp thanh toán đầy lợi ích này cùng những nỗ lực không ngừng của MobiFone đem tới các sản phẩm, dịch vụ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện ích nhất, phải không?

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?