Top 6 công cụ giúp bạn tự tay phác logo “cây nhà lá vườn”

Không những đơn giản, dễ sử dụng và còn hoàn toàn miễn phí, những công cụ này cho phép bạn thiết kế các logo đơn giản để phục vụ cho công việc ngay hôm nay.

  1. Squarespace:http://logo.squarespace.com (FREE)

Công cụ này của SquareSpace là đã từng gây ra sự tranh cãi rất lớn

Các designer đã tỏ ra giận dữ khi nó chính thức được phát hành vì công cụ này phục vụ những công ty vừa và nhỏ muốn một logo chuyên nghiệp mà không mất phí. Tuy nhiên, không ai có thể chối cãi được kết quả mà công cụ này đem lại. Hệ thống kéo và thả dễ dàng, cùng với giao diện mượt mà, giúp bạn dễ dàng thiết kế logo online một cách đơn giản. Thậm chí sản phẩm ra không kém gì designer chuyên nghiệp.

  1. Graphicsprings: www.graphicsprings.com (FREEMIUM)

GraphicSprings là công cụ thiết kế online được cập nhật nhiều nhất trong top này

Giao diện tuỳ biến đơn giản khiến cho công cụ thiết kế logo online này trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp. Ngoài các tính năng cơ bản  giống như các công cụ logo thông thường, GraphicSprings còn mang nhiều tính năng mới lạ, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tuỳ chọn rất nhiều kiểu phong cách Logo với công cụ này. Mình tin chắc bạn sẽ rất ngạc nhiên khi sử dụng nó. Một điều đặc biệt với công cụ này đó là bạn có thể thuê một ai đó trong team thiết kế của họ để thiết kế logo cho bạn.

  1. Shopify Logo Maker: http://www.shopify.com/tools/logo-maker (FREE)

Công cụ của Shopify cho phép bạn tạo ra một logo chỉ trong vài giây mà không cần bất kỳ chuyên môn cũng như bằng cấp về thiết kế

Các công ty nhỏ và những người kinh doanh online có thể sử dụng kho hình ảnh cũng như biểu tượng của Shopify để thiết kế logo. Có vô vàn sự lựa chọn về hình ảnh trong thư viện của Shopify, và nó luôn được cập nhật thường xuyên. Nhược điểm duy nhất của công cụ này đó là các ý tưởng của bạn rất có thể bị trùng với người khác. Tuy nhiên, nếu mục đích dùng cho các trang phụ, vệ tinh thì công cụ này khá phù hợp.

  1. Công cụ thiết kế logo online Hipster: www.hipsterlogogenerator.com (FREE) 

Công cụ thiết kế logo online Hipster ra đời dựa trên một sự thay đổi lớn của hipster cách đây vài năm

Nếu sử dụng công cụ này, bạn sẽ thấy các biểu tượng được thiết kế theo phong cách hipster. Nó phù hợp với một số doanh nghiệp cũng như cá nhân nhất định ưa thích trường phái cũng như phong cách Hipster.

Tất cả những điều bạn phải làm là lựa chọn theo gợi ý, và ghép nối chúng với nhau tạo thành logo, đơn giản mà không cần bất kỳ chuyên môn nào về thiết kế. Công cụ này cho phép tải xuống Logo miễn phí mà không cần thanh toán nhưng nếu bạn muốn logo độ phân giải cao, sử dụng cho mục đích thương mại thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nho nhỏ.

  1. Công cụ thiết kế logo online đến từ Uplevo: http://www.uplevo.com/logo-design (FREE)

Công cụ thiết kế của Uplevo sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm rất khác

Hướng đến phong cách logo đơn giản từ các hình khối, bạn chỉ cần nhập tên công ty của mình, sau đó lựa chọn màu sắc cũng như hình khối để tạo ra cho riêng mình một logo “không giống ai”. Đây là điểm khác biệt của Uplevo, các logo sẽ không bị trùng lặp và luôn có tính sáng tạo. Với Uplevo, sau khi thiết kế logo xong, bạn có thể tải về file chất lượng cao (PNG) và file vector (EPS) phục vụ cho chỉnh sửa sau này. Để hiểu rõ cơ chế hoạt động của công cụ này, bạn tham khảo bài viết http://www.uplevo.com/logo-design/how-it-works

  1. Công cụ thiết kế logo Ucraft: www.ucraft.com/free-logo-maker (FREE)

Điểm nổi bật nhất của Ucraft đó là sau khi thiết kế xong, bạn có thể tải xuống được file PGN transparent với chất lượng, độ phân giải cao

Ucraft khá dễ dàng sử dụng và hiệu quả. Hầu như các doanh nghiệp đều phác thảo ý tưởng logo cơ bản bằng công cụ này rồi gửi cho các designer chuyên nghiệp thiết kế.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?