Vi vu Malaysia khỏi lo cước thoại cùng gói cước chuyển vùng quốc tế Roam Saver

Bạn đang theo chân đội tuyển Việt Nam có mặt tại Malaysia và lo lắng về cước phí gọi quốc tế? Hãy thư giãn và tận hưởng giây phút chiến thắng vinh quang cùng đội tuyển nước nhà, việc còn lại hãy để gói cước Chuyển vùng quốc tế Thoại và SMS tiết kiệm của MobiFone lo nhé!

Bầu không khí SEA Games lần thứ 29 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết cùng tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ của các đội tuyển khu vực Đông Nam Á. Hòa chung nhịp đập đó, MobiFone đã cung cấp 03 gói cước chuyển vùng quốc tế (CVQT) giá rẻ cho thuê bao đang có mặt tại Malaysia (mạng Maixs): Roam Saver, Dataroam Saver và SMS Roam Saver để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Qua đó, 03 gói cước CVQT sẽ giúp thuê bao MobiFone tiết kiệm tới 95% so với giá cước CVQT thông thường. Với gói cước này, các thuê bao có thể thỏa sức thực hiện gọi thoại và gửi tin nhắn sms mà không cần lo về giá.

Gói cước Chuyển vùng quốc tế Thoại và SMS tiết kiệm (Roam Saver) là gói cước data chuyển vùng quốc tế ưu đãi giảm đến 80% so với giá cước CVQT thông thường. Gói Roam Saver miễn phí lên tới 25 phút gọi đi, 25 phút nhận cuộc gọi và 60 tin nhắn văn bản. Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin DK_Rx gửi 999 là hoàn toàn có thể sử dụng gói Roam Saver một cách dễ dàng.

Gói cước Chuyển vùng quốc tế Thoại và SMS tiết kiệm (Roam Saver)

Gói cước thứ 2 cũng hấp dẫn không kém – gói Data tiết kiệm (Dataroam Saver) giúp các bạn tha hồ “sống ảo” mọi lúc mọi nơi. Gói Data Roam Saver là gói cước CVQT data tiết kiệm cho phép thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của MobiFone sử dụng dịch vụ data với hạn mức tiền và dung lượng miễn phí nhất định khi chuyển vùng quốc tế (CVQT) trong mạng nước ngoài. Ưu điểm vượt trội của gói cước là giúp thuê bao tiết kiệm đến 95% so với cước VTQT thông thường và dung lượng miễn phí trong gói cao nhất là 35MB. Với lượng data cực khủng này, bạn có thể livestream các trận đấu mà không lo đường truyền kém, “mạnh tay” lướt net hay cập nhật Facebook khỏi lo nghĩ. Tuy nhiên, một chút lưu ý đối tượng áp dụng gói cước này không bao gồm thuê bao Fast Connect. Để dử dụng gói cước, bạn chỉ cần soạn DK_RDx gửi 999.

Gói Data tiết kiệm (Dataroam Saver)

Cuối cùng là gói cước dành cho các bạn thích nhắn tin để liên lạc – gói SMS tiết kiệm (SMS Roam Saver). Gói SMS Roam Saver là gói cước tin nhắn tiết kiệm cho thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone sử dụng dịch vụ tin nhắn (SMS) với hạn mức tiền và sản lượng miễn phí nhất định khi CVQT trong mạng nước ngoài. Bạn nghĩ sao khi sử dụng gói cước này và tiết kiệm đến 65% so với giá cước CVQT thông thường. Quá tiện lợi phải không nào? Chỉ với 50.000 đồng và đăng ký với DK_RS gửi 999, bạn sẽ được miễn phí 15 tin nhắn trong vòng 7 ngày, một chi phí hợp lí khi chúng ta đang ở nước ngoài.

Chắc hẳn với gói cước này, các cổ động viên đang có mặt tại Malaysia sẽ không còn thấp thỏm lo về cước giá nữa đúng không? Hãy thoải mải tận hưởng và cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam các bạn nhé!

Mọi chi tiết liên hệ 9090 để được hỗ trợ.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?