Có P4M của MobiFone, khỏi lo hết tiền – hết gọi – hết nhắn tin

Với sự ra đời của loại hình thanh toán trực tuyến, việc nạp tiền trực tiếp vào tài khoản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các thuê bao MobiFone. Tưởng chừng đây là hình thức thanh toán tiện lợi nhất trong thời đại công nghệ thì đôi khi, bạn sẽ nhận ra mình vẫn cần tới các hình thức thanh toán “đặc biệt” như P4M.

Hãy thử tưởng tượng, bạn phải đi công tác xa tại một địa bàn vùng núi, vùng sâu vùng xa hay đi nghỉ ở một đảo tách biệt giữa biển – nơi mà tín hiệu 3G chập chờn, đi mỏi chân không tìm được điểm phát wifi. Khi đó, điện thoại hết tiền thực sự là một thảm hoạ. Bạn cần liên lạc nhưng chẳng thể tìm được một cửa hàng bán thẻ nạp, càng không kết nối được Internet để nạp tiềntrực tuyến. Lúc đó, dịch vụ P4M của MobiFone sẽ phát huy tác dụng một cách triệt để.

Trong một tình huống khác, ngay cả khi bạn ở giữa lòng thành phố với wifi và 3G đầy đủ, cửa hàng bán thẻ nạp ở ngay cạnh nhà thì cũng không có nghĩa là trường hợp “tài khoản hết tiền, cảm phiền chịu đựng gián đoạn liên lạc” không xuất hiện. Đó là khi bạn phải đối mặt với “khó khăn lớn nhất”: hết tiền nạp điện thoại! Trường hợp này rất dễ bắt gặp ở các bạn học sinh, sinh viên, khi các ông bố bà mẹ gọi than phiền con đi học xa, hôm nay chưa thấy gọi về nhà, còn những đứa con thì chỉ có thể bẽn lẽn trả lời: “Máy con hết tiền mà con cũng hết tiền rồi!”. Khi ấy mà cần liên lạc gấp với gia đình, bạn bè, bạn mới thấy hết giá trị và tiện ích của gói Cha – Con trong dịch vụ P4M.

Với P4M, bạn sẽ chẳng còn phải hụt hẫng vì liên lạc bị gián đoạn khi tài khoản đột ngột hết tiền

Vậy P4M là dịch vụ gì?

P4M – Pay For Me là một dịch vụ tiện ích của MobiFone, cho phép thuê bao nhận cuộc gọi/nhận tin nhắn (thuê bao B) trả tiền cước phát sinh cho thuê bao gọi/gửi tin nhắn (thuê bao A). Với dịch vụ này, ngay cả khi tài khoản điện thoại của bạn trở về con số 0, bạn vẫn có thể đề nghị “tương trợ” để tiếp tục sử dụng số điện thoại của mình để liên lạc với bạn bè, người thân hay đối tác. Nhờ đó, các thuê bao MobiFone sẽ luôn luôn ở trong thế chủ động và linh hoạt.

Dịch vụ được mở tự động miễn phí cho các thuê bao của MobiFone. Trong trường hợp bạn không muốn trả cước cho thuê bao gọi hay nhắn tin cho bạn, bạn hoàn toàn có thể thiết lập Danh sách chặn bằng cách gửi tin nhắn đến đầu số 1566 để linh hoạt sử dụng dịch vụ. Cước data, cước gửi tin đến đầu số 1566 và cước nghe IVR hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, các thuê bao MobiFone sử dụng P4M còn có thể đăng ký sử dụng gói Cha – Con để được sử dụng các tính năng nâng cao của dịch vụ với mức cước thoại, nhắn tin chỉ 1.500/phút và 250đ/tin nhắn.

Các bạn hãy ghim lại thông tin để có thể sử dụng dịch vụ P4M tiện lợi này ngay khi cần nhé!

 

Để biết thêm thông tin về chương trình, bạn vui lòng truy cập tại đây.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?