Cùng MobiFone xoá tan ác cảm “Gọi quốc tế giá trên trời”

Đã từ lâu, trong suy nghĩ của người Việt gọi quốc tế bằng điện thoại di động thông thường sẽ đồng nghĩa với giá cước cao ngất ngưởng và những hoá đơn điện thoại cuối tháng đủ sức làm bất kì ai “ngất xỉu”. Chính vì lẽ đó, nhiều người cho rằng sự ra đời của các dịch vụ OTT là giải pháp cứu cánh duy nhất, giúp người dùng tiết kiệm giá cước. Tuy nhiên, đó là bởi họ chưa biết tới Gói cước thoại quốc tế duy trì tiết kiệm của MobiFone.

 

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, bất kì ai trong chúng ta cũng có thể có một người bà con, họ hàng ở phương xa hay những người bạn, đồng nghiệp sống đang học tập và làm việc bên nước ngoài. Đó là chưa kể đến những người do đặc thù công việc mà thường xuyên phải bay ra quốc tế hay những người đam mê du lịch, luôn sẵn sàng “book vé xong và bay”. Vì lí do đó, nhu cầu gọi quốc tế của người Việt càng ngày càng tăng cao, cộng thêm sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các dịch vụ OTT đòi hỏi các công ty viễn thông phải phát triển những loại hình sản phẩm, dịch vụ đặc thù phục vụ triệt để nhu cầu ấy. Chính vì lí do đó, MobiFone đã ra mắt rất nhiều gói cước gọi quốc tế, trong đó có Gói cước Thoại quốc tế duy trì tiết kiệm để chiều lòng các thuê bao của mình.

Gói cước gọi quốc tế duy trì tiết kiệm của MobiFone cho phép khách hàng có thể gọi đi quốc tế đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với mức cước tiết kiệm hơn so với cách gọi quốc tế thông thường. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mình, người dùng có thể lựa chọn các mức chi phí duy trì tối thiểu theo ngày, tuần hoặc tháng để được áp dụng mức giá ưu đãi rất tiệt kiệm này.

Sử dụng Gói cước Gọi quốc tế duy trì tiết kiệm của MobiFone sẽ giúp bạn xoá tan định kiến gọi quốc tế giá trên trời

Theo đó, tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên mạng, trong phạm vi lãnh thổ có phủ sóng của MobiFone đều được sử dụng dịch vụ Thoại quốc tế duy trì tiết kiệm để liên lạc với bạn bè, người thân hay đối tác ở các quốc gia: USA, Canada, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Ấn Đọ. Để đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin DK_Tên gói cước gửi 999 (trong đó, tên gói cước QTTK1, QTTK5 và QTTK15 lần lượt ứng với các mức phí duy trì lần lượt là 1.000đ/ngày, 5.000đ/tuần và 15.000đ/tháng. Sau khi bạn đăng ký thành công, thuê bao của bạn có thể thực hiện cuộc gọi đi quốc tế tương tự dịch vụ IDD thông thường và tự động được áp dụng mức giá tiết kiệm khi gọi đến các thuê bao nằm trong khu vực áp dụng dịch vụ. Từ đây, MobiFone đã góp phần xoá đi định kiến gọi quốc tế đồng nghĩa với giá “trên trời”.

Không cần tới kết nối internet nên không cần tới 3G hay wifi, không bị ảnh hưởng bởi chất lượng đường truyền nên chẳng cần lo lắng mỗi khi đứt cáp quang hay bão gió khiến mất kết nối thông suốt – đó là những ưu điểm của hình thức gọi IDD thông thường với Gói cước Thoại quốc tế duy trì tiết kiệm của MobiFone. Đó là còn chưa kể đến việc dịch vụ cho phép người dùng có thể gọi và nhận cuộc gọi trên bất kì thiết bị điện thoại nào, kể cả feature phone – điều mà các ứng dụng OTT chắc chắn không thể làm được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện lợi này, vui lòng truy cập: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/vtqt/goi-cuoc-thoai-quoc-te-duy-tri-tiet-kiem

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?