Dịch vụ nhạc chờ Funring – để đợi chờ có thể là hạnh phúc

Chờ bạn gái “5 phút” chuẩn bị trước một buổi hẹn hò, chờ đến lượt mua vé xe về quê trong dịp lễ tết hay chờ người thân bắt máy để hỏi tình hình mưa lũ ở quê nhà – những phút giây đợi chờ dù dài hay ngắn dường như đều chưa bao giờ đem lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Vậy nên, nếu có thể, hãy cùng Funring của MobiFone tạo nên những phút giây đợi chờ bằng âm thanh dễ chịu hơn những tiếng tút nhàm chán!

Chưa bàn tới việc bạn có phải là một người yêu âm nhạc hay không nhưng hãy thử tưởng tượng, bạn phải nghe một âm thanh tút dài lặp đi lặp lại trong gần 1 phút so với việc nghe 1 bài hát vui nhộn khiến bạn nhún nhảy khe khẽ khi chờ đợi, hoặc 1 ca khúc nhẹ nhàng, du dương khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm đôi phần, bạn sẽ thích bối cảnh tưởng tượng nào hơn? Nếu lựa chọn những âm thanh nhàm chán, bạn có thể luôn làm bạn với chế độ mặc định của các cuộc gọi bình thường nhất. Còn nếu bạn muốn lựa chọn “đợi chờ là hạnh phúc”, đừng bỏ qua dịch vụ Funring của MobiFone!

Dịch vụ nhạc chờ Funring của MobiFone giúp mỗi phút giây chờ đợi bớt nhàm chán

Với Funring bạn có thể lựa chọn những đoạn nhạc hấp dẫn thay cho hồi chuông chờ thông thường khi thực hiện cuộc gọi. Bạn có thể tải hoặc mua nhạc chờ Funring trong kho nhạc chờ khổng lồ của MobiFone và lưu vào thư viện nhạc chờ của bạn, “đổi khẩu vị” mỗi ngày theo tâm trạng hay ngẫu hứng. Khi gọi đến một thuê bao MobiFone khác sở hữu bản nhạc chờ hay đến nỗi bạn nửa muốn người kia nhanh bắt máy, nửa thầm mong người ấy để bạn nghe hết đoạn nhạc hay ho này, bạn cũng có thể dễ dàng sao chép và “mượn” làm của riêng. Và nếu bạn muốn gây bất ngờ bằng cách món quà nho nhỏ nhưng đầy yêu thương đến ai đó, Funring cũng sẵn sàng giúp bạn gửi tặng bản nhạc chờ nói hộ tấm lòng.

Tất cả những tiện ích tưởng nhỏ mà hoá tiện lợi vô cùng đó đều nằm trong gói dịch vụ Funring của MobiFone mà bạn có thể dễ dàng trải nghiệm ngay hôm nay bằng cách soạn tin: DKY Mã gói gửi 9224. Nếu bạn là thuê bao MobiFone mới đăng ký sử dụng dịch vụ từ sau ngày 10/6/2017, bạn sẽ được nhận ưu đãi gói cước Funring Me miễn phí kể từ ngày đăng ký dịch vụ (vui lòng soạn tin DKF gửi 9224 để hưởng ưu đãi). Đồng thời, bạn sẽ được áp dụng mức cước mới điều chỉnh của MobiFone. Còn nếu bạn là thuê bao đã đăng ký sử dụng Funring trước ngày 10/6/2017, MobiFone sẽ áp dụng mức cước mới vào thời điểm gia hạn gói cước của bạn, đồng thời dành tặng bạn gói cước Funring Me miễn phí kể từ ngày 10/6/2017. Bạn cũng đừng quên soạn tin DKF gửi 9224 để được hưởng ưu đãi nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng truy cập tại đây

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?