H&M đã có mặt tại ở Việt Nam, bạn đã lên ngay list lựa chọn từ nhà ra phố chưa?

Hãng thời trang bình dân H&M đã chính thức mở cửa tại Việt. Giờ đây, bạn có thể trực tiếp đi thử đồ và sắm sửa đồ từ cửa hàng chính hãng thay vì phải mua order như trước. Hãy thử nghía qua một vài gợi ý trang phục dưới đây và chia sẻ với chúng tôi outfit bạn ưa thích nhé!

Khi đến với H&M, bạn có thể tìm thấy những thiết kế sơmi, quần âu thanh lịch để đi làm, hay áo phông trễ vai đi chơi và cả quần jeans cũng có những sản phẩm giá rất bình dân.Đầu tiên như chiếc áo phông kẻ ngang điểm thêm phần tay loe thú vị này. Áo có khá nhiều tông màu nên nếu không thích đỏ-trắng các nàng có thể chọn sang đen-trắng, xanh-trắng chẳng hạn. Giá của nó là 17.99$ – 395 ngàn đồng.

Một thiết kế khoe khéo vòng 1 thanh thoát mà gợi cảm của các nàng. Áo phông dáng ôm với chi tiết cổ V đan dây tinh tế, chiếc áo vừa gợi cảm sexy lại vừa đủ sự kín đáo để bạn diện đẹp trong mùa Thu/Đông tới. Thiết kế có giá 17.99$ – khoảng 395 ngàn đồng.

Nàng công sở chuộng phong cách thanh lịch nhẹ nhàng thì có sẵn một thiết kế áo sơmi trơn đơn giản. Thiết kế áo tối giản mọi chi tiết nên bạn luôn có thể yên tâm về hiệu ứng thanh lịch và thời trang mà nó mang lại cho mình. Thiết kế được ban với giá 17.99$ – khoảng 395 ngàn đồng.

Dạo phố thì bạn có thể điệu đà một chút với một thiết kế áo trễ vai màu xanh nhạt, áo tay lửng thắt nơ điệu đà. Áo cũng được thiết kế nhẹ nhàng thôi nên các nàng không phải lo nó điệu hay bánh bèo quá mức. Thiết kế được bán với giá 19.99$ – khoảng 440 ngàn đồng.

Đặc biệt nhất là H&M còn mang đến cho bạn hai mẫu quần skinny jeans đứng dáng mà giá lại cực bình dân. Chỉ 9.99$ – khoảng 219 ngàn đồng là đã có thể sở hữu thiết kế này. Một chiếc tông màu xanh đậm, có thể khắc phục tối đa nhược điểm đôi chân.

Còn một chiếc xanh nhạt nhẹ nhàng hơn chút.

Thoải mái, năng động hơn sẽ có những kiểu quần dáng thể thao khỏe khoắn. Thiết kế này tuy là quần thể thao nhưng lại có thể diện theo nhiều phong cách khác nhau, thậm chí đến công sở vẫn rất hợp. Thiết kế được bán với giá 17.99$ – khoảng 395 ngàn đồng.

Với phong cách công sở chính hiệu, sẽ có thiết kế quần âu dáng lửng cực tôn chân này. Chỉ cần diện chiếc quần này thôi, kết hợp với sơmi hay áo phông đều cho hiệu ứng đôi chân như thon dài hơn hẳn đấy. Thiết kế có giá 14.99$ – khoảng 330 ngàn đồng.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?