Lông mày, viền môi lượn sóng – bạn có dám make up thử những “hot trend” này?

Nếu dáng lông mày ngang Hàn Quốc được các ngôi sao, các beauty bloggers ưa chuộng thời gian trước thì đến hiện tại, chân mày lượn sóng mới là kiểu kiểu vẽ chân mày lượn sóng khá kỳ quặc mới đang là “xu hướng” tạo được nhiều chú ý nhất.

Kiểu vẽ chân mày này được một beauty blogger nổi tiếng người Mỹ – Promise Tamang sáng tạo ra khi cô bắt đầu trông thấy bức ảnh chân mày của một người bạn được photoshop thành đường lượn sóng.

Đôi chân mày bình thường đã được biến hoá thành đôi mày lượn sóng – đây cũng chính là bức ảnh đã gợi nên ý tưởng cho Beauty blogger Promise Tamang

Để có thể kẻ được kiểu lông mày kỳ lạ này, đầu tiên cần sử dụng một lọ keo sữa để làm phẳng và cố định tóc theo hướng mà mình mong muốn. Tiếp theo, chúng ta dùng kem che khuyết điểm để che đi lông mày ban đầu. Để lớp che khuyết điểm bám chắc và không bị trôi, cần dặm lại phấn một lần nữa. Tiếp theo, tùy theo sở thích của mình mà bạn vẽ lông mày lượn sóng bằng bút kẻ mắt dạng gel kết hợp cùng với một chút bột màu.

Chính sự kỳ lạ của phong cách trang điểm này mà rất nhiều cô gái đã bị thu hút và muốn thử sức với mốt lông mày này, và cũng từ đó những hình ảnh về những cặp chân mày được vẽ uốn lượn như thế này phủ sóng rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội.

Không ít cô nàng còn đặt ra Chanllenge để thử thách nhau với cặp chân mày này

Sử dụng kem che khuyết điểm để che đi dáng lông mày cũ cũng là một cách hay giúp các cô nàng có thể tuỳ ý sáng tạo kiểu lông mày độc đáo cho riêng mình

Không chỉ được ưa chuộng và yêu thích ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ mà đến các cô gái Á Đông cũng cập nhật và lăng xê xu hướng lông mày lượn sóng này

Không dừng lại ở đó, nhiều cô nàng còn nghịch ngợm bằng cách vẽ đường viền môi lượn sóng để kết hợp với đôi chân mày đang hot này.

Đã có rất nhiều phản hồi trái chiều xung quanh cách trang điểm kỳ dị này.

Có người thấy nó rất vui nhộn và mang lại sự thú vị cho cuộc sống. Có người còn liên tưởng đôi môi với con pokemon Ditto

Có người lại thấy khó chịu và không thể hiểu nổi người trang điểm nghĩ gì khi trang điểm quái dị như thế

 Không ít người nghĩ đây là sự xúc phạm với nghề trang điểm. Thay vì tốn thời gian để tạo ra đôi môi, hàng lông mày xấu phát hờn như vậy thì tốt nhất là hãy kiếm việc làm hoặc làm những điều có ích hơn cho cuộc sống. Còn bạn thì nghĩ sao?

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?