MobiFone hợp tác với VTC Mobile đồng tổ chức giải đấu VPL MobiFone 2017 dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Sau thành công ở nhiều giải thể thao điện tử, VTC Mobile bắt tay cùng Tổng công ty Viễn thông MobiFone xây dựng và tổ chức giải đấu Mobile eSports chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho người Việt Nam – Vietnam Pro League MobiFone 2017 (VPL MOBIFONE 2017).

VPL MOBIFONE 2017 được xây dựng dựa trên quy chuẩn của giải đấu eSports quốc tế. Mô hình giải đấu VPL MOBIFONE 2017 sẽ được thực hiện trong năm 2017 và duy trì đến hết năm 2018. Để thực hiện hóa giấc mơ thể thao điện tử nước nhà, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã hợp tác cùng VTC Mobile trở thành nhà đồng tổ chức giải đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam. MobiFone hi vọng sẽ mang lại sân chơi cho thể thao điện tử phát triển mạnh mẽ và lành mạnh tới cộng đồng.

VPL MOBIFONE 2017 có quy mô toàn quốc, dành cho tất cả các game thủ Việt Nam đang sinh sống trong nước và nước ngoài. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới 2 tỷ VNĐ.

Giải đấu VPL MOBIFONE 2017 được các game thủ vô cùng mong đợi

Ông Đào Quang Tuấn, Giám đốc Thể thao điện tử – Trưởng BTC phát biểu: “Với mong muốn đưa Thể thao điện tử trở nên phổ biến hơn nữa, VTC Mobile nhận thấy cần có sự thay đổi trong cách thức vận động và sự góp sức của các đơn vị đồng hành, tài trợ cũng như báo chí, truyền thông. Nếu có sự kết hợp đó, chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, esports sẽ trở thành mảng dẫn đầu thị trường game trong nước và giành được chỗ đứng trên bản đồ game thế giới. Giải đấu VPL MOBIFONE 2017 do VTC Mobile và MobiFone tổ chức sẽ là giải đấu đầu tiên phát triển trên mô hình đồng bộ đó”.

Chung kết các bộ môn của giải đấu VPL MOBIFONE 2017 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình VTC3, kèm với đó là các bản tin đồng hành xuyên suốt cùng mùa giải. Người hâm mộ và các thuê bao MobiFone đừng quên thoi dõi thông tin cụ thể hàng ngày.

Cũng trong thời gian này, để hỗ trợ các thuê bao MobiFone tiếp cận sân chơi game với tốc độ cao, MobiFone cho ra mắt gói cước “VTC GAME DATA” – Đây là gói cước không giới hạn dung lượng với tốc độ cao để truy cập các game mobile từ nhà phát hành VTC Mobile. Với nhiều gói cước khác nhau (gói ngày, gói tuần và gói tháng) cùng chi phí hợp lý chỉ từ 2.000đ được tặng thêm từ 100MB truy cập internet. Các thuê baoMobiFone có thể thỏa sức trải nghiệm các trò chơi mới mà không cần lo lắng về data. Ngoài ra, mọi game thủ ghi danh thi đấu sẽ được tặng gói cước “VTC game data” để sử dụng miễn phí từ ngày 17/9 – 16/10/2017 từ đơn vị đồng hành MobiFone.

Chi tiết cụ thể về gói cước vui lòng xem tại đây

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?