Người Việt chủ yếu sử dụng smartphone để chơi game, bạn đã đăng ký Game Data chưa?

Đây là số liệu thống kê mới nhất của công ty Appota về thị trường điện thoại di động Việt Nam nửa đầu năm 2017. Bên cạnh việc lướt Facebook, có tới 82,1% người Việt dùng smartphone để chơi game. Và sẽ thật là thiếu sót lớn nếu bạn là một trong những thuê bao MobiFone đang cày game hàng ngày trên dế yêu mà quên đăng ký dịch vụ Game Data.

 

Bạn Dũng (sinh viên, Hà Nội) chia sẻ: “Giống như các bạn nam khác, game là sở thích và cũng là niềm đam mê và công cụ kết nối mình với bạn bè. Thêm vào đó, chuyên ngành mình học yêu cầu phải đi nhiều nên mình dành khá nhiều thời gian để chơi game trên điện thoại. Chính vì vậy, mình rất quan tâm và để ý chi phí, tốc độ truy cập internet và khi biết tới Game Data, mình thực dường như được tạo ra cho riêng mình vậy“.

Không chỉ Dũng và rất nhiều game thủ khác đều thể hiện sự thích thú và quan tâm đến dịch vụ được thiết kế riêng, phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của mình. Game Data được MobiFone trang bị những ưu đãi siêu hấp dẫn như cung cấp gói cước miễn phí dung lượng tốc độ cao, danh sách game đến từ các nhà phát hành lớn nhất Việt Nam với nội dung đa dạng, thú vị và đồ hoạ đẹp mắt, dễ dàng tương tác trên điện thoại di động. Hàng loạt những cái tên quen thuộc như Thiên Long Bát Bộ 3D, Chinh Đồ, Tứ Đại Danh Bổ, Ỷ Thiên 3D hay Bá Đạo Anh Hùng đến từ Vegagame, Gamota hay VNG hứa hẹn lấy lòng tuyệt đối các thuê bao MobiFone.

Game Data dễ dàng chiếm được cảm tình của các game thủ trên mobile nhờ ưu đãi có một không hai trên thị trường: không giới hạn dung lượng tốc độ cao để chơi game

Bên cạnh đó, Game Data còn tạo ấn tượng mạnh mẽ khi ghi danh là gói cước duy nhất trên thị trường cho phép người dùng sử dụng data nơi không giới hạn dung lượng tốc độ cao, không hạ băng thông ngay cả khi gói cước Mobile Internet của họ đã giảm tốc độ. Đây là ưu điểm vượt trội của Game Data giúp người chơi nói không với giật lag – một trong những yếu tố gây ức chế bậc nhất cho các game thủ.

Kết nối mạng yếu kém đúng là ‘kẻ thù’ với tất cả những người chơi game trên smartphone, bởi không ai muốn đang chơi đến hồi gay cấn là lại bị văng ra ngoài vì mất mạng cả. Tính mình bình thường không đến nỗi nóng nảy nhưng quả thực rơi vào tình huống ấy, nhiều khi chỉ muốn ‘đập điện thoại’. Và đấy là lí do mình đã đăng ký luôn gói tháng dịch vụ Game Data ngay khi nghe giới thiệu từ nhà mạng MobiFone.” – bạn Đức (nhân viên văn phòng) hài hước chia sẻ.

MobiFone đem tới 3 loại gói cước là Gói ngày, Gói tuần và Gói tháng để các game thủ tuỳ ý lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn thân. Để đăng ký gói cước, bạn có thể soạn tin DK Mã gói gửi 999 với giá cước dao động từ 2000 – 100.000 đồng. Bạn sẽ được tặng kèm lên tới 2,5 GB dung lượng tốc độ cao cộng vào tài khoản data để truy cập các dịch vụ internet khác, tránh phát sinh cước ngoài gói.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng xem tại: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/internet-data/internet-data-chi-tiet/game-data

 

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?