Thanh toán và nạp tiền tự động – AutoPay: Món quà ”hời” dành cho khách hàng

Thanh toán trực tuyến tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây đang chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ khi áp dụng công nghệ thông tin vào phục vụ cuộc sống, cải tiến các dịch vụ tiện ích viễn thông…

Ngày nay, mạng xã hội và thiết bị di động đã trở thành cây cầu nối đưa các nhà cung cấp tới gần khách hàng hơn. Thực tế cho thấy ngày càng nhiều doanh nghiệp tung ra nhiều dịch vụ mới, giúp người tiêu dùng có thể thực hiện giao dịch thanh toán, mua sắm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào, khách hàng cũng có thể dễ dàng đặt mua và thanh toán trực tuyến ngay lập tức sản phẩm, dịch vụ mà mình cần. Không những vậy, các giao dịch trực tuyến còn luôn được hưởng những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi đi mua sắm. Bởi vậy, thanh toán trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến bởi lợi ích rõ ràng của nó.

Bước chân vào thị trường thanh toán trực tuyến từ những ngày đầu tiên, MobiFone luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Mới đây MobiFone đã ra mắt dịch vụ thanh toán cước và nạp tiền tự động – AutoPay – một dịch tiện ích vô cùng thiết thực cho người tiêu dùng.

Lợi ích đến từ thanh toán trực tuyến đã và đang thay đổi hành vi mua sắm của mọi người

Dịch vụ thanh toán và nạp tiền tự động AutoPay là một dịch vụ tiện ích, có thể thanh toán/ nạp tiền tự động đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ Auto Pay ra đời sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và xóa bỏ nỗi lo không thanh toán cước đúng hạn, hết tiền, bị chặn, bị cắt.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, từ 15/09/2017 đến 15/11/2017 MobiFone áp dụng chương trình khuyến mại thuê bao đăng ký và sử dụng hình thức thanh toán cước và nạp tiền tự động – AutoPay, mức chiết khấu lên tới 10% giá trị giao dịch thanh toán/nạp thẻ cho lần đầu tiên và 5% cho lần thứ hai. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được 01 phần quà trị giá 500.000đ/khách hàng là thuê bao trả sau lần đầu đăng ký dịch vụ AutoPay trong thời gian triển khai chương trình.

Thuê bao MobiFone giờ đây có thể mua thẻ cào điện thoại online qua cổng thanh toán trực tuyến trên portal MobiFone và được luôn ưu đãi chiết khấu 3%, chưa kể những ngày khuyến mại 50% dành riêng cho khách hàng nạp tiền trực tuyến. Người dùng cũng có thể dễ dàng mua ứng dụng điện thoại bằng dịch vụ Thanh toán qua tài khoản di động trên Google Play của MobiFone mà không cần phải sở hữu thẻ visa như trước.

Có thể thấy, thanh toán trực tuyến đã và đang trở thành một trong những “đặc quyền” của cư dân thời đại số hoá nói chung và thuê bao MobiFone nói riêng. Sẽ thật là đáng tiếc khi bạn bỏ qua phương pháp thanh toán đầy lợi ích này cùng những nỗ lực không ngừng của MobiFone đem tới các sản phẩm, dịch vụ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện ích nhất.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?