Thế giới thần tượng – dịch vụ giúp bạn trở thành fan hâm mộ văn minh

Dù cho bạn là một fan hâm mộ bình thường hay một fan cuồng nhiệt của thần tượng nào đó, hãy đăng ký dịch vụ Thế giới thần tượng của MobiFone để có ngay một “bạn đồng hành” đáng tin cậy, giúp bạn trở thành một fan hâm mộ văn minh.

Fan hâm mộ có rất nhiều cấp độ khác nhau. Một vài người thể hiện tình cảm của mình dành cho thần tượng bằng cách chăm chỉ cập nhật tin tức, xem các chương trình có thần tượng của mình tham gia. Một số khác lại sẵn sàng biến căn phòng của mình trở thành “kho lưu trữ” về thần tượng với mọi vật dụng, đồ vật và hình ảnh của idol. Bất kể bạn đang đứng ở cấp độ nào thì có một sự thật không thể phủ nhận đó là tin tức về thần tượng là món ăn tinh thần không thể thiếu với bạn mỗi ngày. MobiFone rất thấu hiểu điều đó và bằng chứng là dịch vụ Thế giới thần tượng được ra đời ở đầu số đăng ký 9185.

Thay vì khuyến khích các bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm tới thần tượng một cách nồng nhiệt như thức đêm, thức ngày cày view cho MV hay cải trang, rình mò để soi mói thần tượng, MobiFone sẽ giúp bạn duy trì một “sợi dây kết nối” liên tục và đều đặn với thần tượng, bằng cách cập nhật tin tức một cách chính xác, nhanh chóng về họ mỗi ngày.

Đăng ký dịch vụ Thế Giới Thần Tượng là cách đơn giản và tiện lợi nhất giúp bạn không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi, thú vị về thần tượng của mình

Dịch vụ đồng hành cùng người nổi tiếng ở rất nhiều lĩnh vực như Âm nhạc, Truyền hình, Thể thao, phim… ở cả trong nước và quốc tế. Bởi vậy, sẽ không khó để bắt gặp thần tượng của bạn trong những bản tin tức tổng hợp của dịch vụ mỗi ngày. Thế Giới Thần Tượng còn sở hữu các tính năng ấn tượng để bạn cập nhật được đa dạng thông tin và sản phẩm về người mình hâm mộ như:

  • Tính năng Trang chủ: tìm kiếm hoặc click trực tiếp vào các tin tức hấp dẫn, bài hát, video muốn theo dõi…
  • Tính năng Tin tức: Tin tức sao (bao gồm các tin tức về Thần tượng trong nước), Tin tức tổng hợp (bao gồm các tin tức bao quát về Thần tượng quốc tế)
  • Tính năng Idol: Theo dõi các thần tượng cụ thể theo từng lĩnh vực: Nhạc, Thể Thao, Truyền Hình, Phim, Tổng Hợp. Cập nhật tin tức, ảnh, video của thần tượng.
  • Tính năng Multimedia: Tổng hợp các album, bài hát, video của các thần tượng
  • Tính năng Fan Zone: Cập nhật các hoạt động biểu diễn, fan meeting, họp báo, sự kiện, lễ hội… mà các thần tượng tổ chức hoặc tham gia.

Bên cạnh đó, MobiFone cho phép bạn đăng ký gói tổng hợp để sử dụng toàn bộ nội dung hoặc gói thuê bao lẻ để theo dõi riêng chủ đề mà bạn quan tâm, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thông tin của bạn để tránh bị “loãng” thông tin về thần tượng. Đồng thời, thông qua Thế Giới Thần Tượng, MobiFone sẽ dành cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn: từ việc miễn phí 1 ngày sử dụng dịch vụ cho thuê bao lần đầu đăng ký gói dịch cho đến tổ chức các chương trình trả lời câu hỏi, tích điểm và nhận quà giá trị.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, hãy truy cập: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/giai-tri/giai-tri-list/the-gioi-than-tuong

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?