Xem phim miễn phí – Trúng quà như ý từ Dịch vụ Video Data iflix

Video data iflix là dịch vụ cho phép khách hàng truy cập không giới hạn kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn nội dung độc quyền như các bộ phim ăn khách, các chương trình giải trí trong nước và khu vực, các chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ.

Để tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua, MobiFone và Công ty TNHH iflix Việt Nam tổ chức chương trình Quay số trúng thưởng với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại đều được tham gia nhận ưu đãi.

Thời gian áp dụng chương trình: 01/10/2017 – 29/12/2017. Mỗi tháng, chương trình sẽ tiến hành quay số trúng thưởng và chọn ra 01 giải nhất, 01 giải nhì và 10 giải ba. Bên cạnh đó có 01 giải chung cuộc Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên tới 140.198.000 đồng.

Ngoài ra, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website chính thức của MobiFone www.mobifone.vn. Khách hàng có thể chủ động truy cập vào các địa chỉ trên để biết thông tin trúng thưởng. Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ công bố kết quả công khai. Các số điện thoại trúng thưởng sẽ được giấu 02 chữ số cuối, nhằm đảm bảo tính bảo mật cá nhân của người trúng giải.

  • Khách hàng trúng thưởng cần thỏa mãn các điều kiện sau:
  • Khách hàng sở hữu mã dự thưởng trúng thưởng được coi là trúng thưởng.
  • Khách hàng trúng thưởng đang sử dụng 1 trong những gói cước Data thuộc dịch vụ Video Data iflix và có ít nhất 01 lần phát sinh cước thành công (áp dụng cho gói XP30, X30, X4G, XN), hoặc ít nhất 01 lần phát sinh cước thành công các gói data được tặng kèm (M70, M90, M120, M200, 3M70, 6M70, 12M70, 12M120, 12M200)
  • Khách hàng trúng thưởng có tài khoản trên dịch vụ xem phim iflix.

Vừa được xem phim miễn phí, vừa có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị, thuê bao MobiFone còn chần chừ gì mà chưa đăng kí sử dụng dịch vụ iflix ngay hôm nay!

 

Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng xem tại đây.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?