2Funny – Vì nhu cầu giải trí là không giới hạn

Nếu cuộc sống tạo ra cho bạn bao nhiêu áp lực, muộn phiền hay sự nhàm chán thì hãy để MobiFone đem tới cho bạn bấy nhiêu tiện ích giải trí, tìm lại phút giây thư giãn và giải toả tinh thần. Nếu bạn cần một gợi ý ngay lúc này, hãy trải nghiệm Kênh dịch vụ thư giãn, giải trí 2Funny xem nhé!

Đúng như cái tên của dịch vụ, 2Funny được MobiFone xây dựng là một kênh thư giãn, giải trí độc đáo, chuyên sâu dành cho các thuê bao di động của MobiFone. Lựa chọn kênh giải trí này, bạn sẽ có cơ hội “cười thả ga, cười ra nước mắt, cười cắt hết cơn… buồn” với hàng loạt các clip hài hước, các bộ phim hài khiến “thượng đế cũng phải cười” hay những bức ảnh chế thú vị khiến bạn chỉ muốn tải ngay về để chia sẻ cùng bạn bè trên mạng xã hội. Đó cũng có thể là những khúc nhạc sáng tạo, vui tai giúp bạn lấy lại tinh thần sau những stress không đáng có hoặc một mẩu truyện tranh hài hước, truyện cười “ngắn mà có thâm” khiến bạn ngẫm nghĩ và tủm tỉm lúc nào không biết.

2Funny hứa hẹn là kênh thư giãn, giải trí độc đáo và chuyên sâu mà thuê bao MobiFone nên tìm đến

Có thể nói, 2Funny như một cánh cửa mở đến cho bạn 1001 cách giúp bạn tìm lại nụ cười sau những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. 2Funny cũng hết sức thân thiện với tất cả các thuê bao MobiFone khi cho phép người dùng truy cập và sử dụng trên rất nhiều kênh như tin nhắn, website, wapsite và cả ứng dụng. Thêm vào đó, 2Funny còn được trang bị tính năng bình luận và like, cho phép bạn tương tác với những nội dung hài hước yêu thích và chia sẻ với mọi người thông qua tài khoản hệ thống. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua công cụ mà MobiFone đã trang bị cho 2Funny. Cụ thể, bất cứ lúc nào bạn muốn, bạn đều có thể tìm được thông tin về chủ đề mình yêu thích hay kiếm lại một đoạn truyện, một clip làm bạn thích thú nhưng lỡ tay lướt qua chưa kịp chia sẻ.

Nói đến đây, có lẽ bạn sẽ tự hỏi như vậy 2Funny khác gì những fanpage giải trí đầy rẫy trên Facebook phải không? Điểm khác biệt đó có thể là cảm giác rời xa thế giới mạng xã hội xô bồ, nơi có thể cho bạn niềm vui trong chốc lát nhưng cũng có thể làm bạn nhức đầu với hàng trăm ngàn luồng thông tin tích cực có, tiêu cực có. Vào những lúc bạn muốn tạm rời xa Facebook và tìm một nguồn vui mới, 2Funny xứng đáng là lựa chọn cho bạn bởi đến với Kênh giải trí 2Funny, tất cả những gì dành đến cho bạn đều mang tinh thần hài hước, tích cực.

Kế đến đó, có thể vào một ngày mệt mỏi, bạn mong muốn nhận được một tin nhắn làm tinh thần bạn khá hơn. Điều này chắc chắn các page giải trí không thể tự làm cho bạn nhưng 2 Funny thì có. Chỉ cần bạn đăng ký dịch vụ nhận tin qua SMS của 2Funny, bạn sẽ đều đặn nhận được những dòng tin nhắn với nội dung giải trí, thư giãn kịp thời từ MobiFone, thay cho việc phải lên mạng và tìm kiếm nguồn vui vào thời điểm bạn đang lười biếng và mệt mỏi nhất.

Trong đó, bạn có thể lựa chọn:

Lưu ý: Bạn được miễn cước 01 ngày sử dụng dịch vụ, áp dụng đối với gói ngày và tuần tất cả các gói, cho lần đầu tiên đăng ký dịch vụ. Không áp dụng quy định này đối với các thuê bao tái đăng ký dịch vụ.

Chỉ với 1 tin nhắn gửi đến đầu số 9355, MobiFone sẽ đem cả thế giới hài hước đến với chiếc điện thoại của bạn mỗi ngày. Bạn có muốn trải nghiệm 2Funny từ hôm nay?

Xem thêm chi tiết về dịch vụ tại đây

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?